TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Theo dõi trên:

Răng bị mẻ vỡ phải làm sao để khắc phục là một trong những băn khoăn được gửi đến nhiều nhất cho trung tâm tư vấn tại nha khoa uy tín Đăng Lưu. Mẻ răng có thể xuất hiện do bệnh lý về răng đồng thời cũng có thể do những va chạm quá mạnh ngoài ý xảy ra.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao

Răng bị mẻ vỡ phải làm sao tốt hơn hết bạn nên cần phải nhanh chóng đến trung tâm uy tín để được thăm khám và điều trị cho kịp thời. Răng gãy mẻ như vậy khả năng phạm vào tủy sẽ rất cao cần được điều trị tủy gấp để tránh dẫn đến những biến chứng nguy hại cho răng và những điều khác ngoài ý. Khi tủy răng bị lộ ra ngoài không được bảo vệ bởi men răng, ngà răng thì điều này sẽ rất dễ dàng bị tấn công bởi vi khuẩn trong khoang miệng dẫn đến viêm tủy cho bạn hơn. Nặng hơn nữa là sẽ bị chết tủy, nhiễm trùng chóp răng, xương ổ răng dẫn đến tình trạng bị mất răng. Nếu không điều trị sớm thì chiếc răng không chỉ sứt mẻ mà còn có khả năng phải nhổ bỏ chiếc răng đó đi và phải trồng răng mới lại.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao

Khi răng sứ đang còn chỉnh sữa chưa gắn lên miệng bệnh nhân thì có thể làm lại răng mới, nhưng đa phần các trường hợp như răng sứ bị mẻ, vỡ cần phục hình lại thì phải nhổ bỏ chiếc răng sứ và làm lại chiếc răng mới khác. Răng sứ là một mão nguyên khối, do đó không thể chỉnh sữa hay trám lại được. Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao tốt hơn hết nếu bạn phát hiện dấu hiệu răng của mình bị mẻ, vỡ thì đến ngay trung tâm uy tín để được các bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị cho cụ thể hơn. Răng sứ hiện nay trung tâm nha khoa Đăng Lưu có chế độ bảo hành từ 1-10 năm và tùy vào chất liệu sứ mà bạn chọn để thực hiện. Vậy nên bạn có thể yên tâm làm lại răng sứ mới mà không sợ phải tốn phí nếu như đang trong thời gian được bảo hành.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao

Răng sứ khi tháo bỏ làm mới lại thì thời gian sẽ bằng thời gian như lúc phục hình lần đầu, trung bình mất 2-3 lần hẹn trong vòng 2-3 ngày tùy vào số lượng răng phục hình. Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp cho một ca phục hình răng sứ thành công đó là độ ngũ y bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu chuyên môn, nhiều năm hoạt động trong ngành. Và một điều nữa là hệ thống phòng Labo đóng vai trò cũng không hề thua kém bác sĩ, sự phối hợp nhịp nhàng giữa bác sĩ và kỹ thuật viên phòng labo là vô cùng quan trọng. Một kỹ thuật viên lành nghề cùng sự tỉ mĩ và khéo léo chuyên môn cao sẽ cho ra những chiếc răng sứ chuẩn xác về màu sắc lẫn chất lượng đạt được.

Mọi thắc mắc về răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN