TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí tiết kiệm tại nha khoa

Theo dõi trên:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Em vừa bị gãy hai chiếc răng do tai nạn không đáng có xảy ra, đúng là một ngày quá xui xẻo mà. Theo tìm hiểu em thấy có phương pháp làm cầu răng sứ có thể khắc phục được tình trạng này của em, những em hơi ngại về phần chi phí vậy nên hi vọng nha khoa cho em bảng giá niêm yết để em chuẩn bị trước khi thăm khám ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Hiểu Lâm – 22 tuổi).

Chào bạn Hiểu Lâm!

Khi bạn đã tìm hiểu về nha khoa chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được một số thông tin cơ bản về dịch vụ mà mình muốn thực hiện. Đối với kỹ thuật làm cầu răng sứ thì hiện nay chúng tôi có bảng giá chi tiết vậy bạn tham khảo để giải đáp được vấn đề “làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?” nhé.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí tiết kiệm tại nha khoa 1
Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí tiết kiệm tại nha khoa *

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? Mỗi dịch vụ sẽ có một mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào độ khó và kỹ thuật áp dụng. Chính vì vậy bạn cần tham khảo để có được thông tin cần thiết từ đó lên kế hoạch phục hình sớm để không gặp những rủi ro không đáng có.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí tiết kiệm tại nha khoa 3
Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? *
Loại răng sứGiá tiền
– Răng Inox500.000đ / răng
Răng Sứ kim loại1.000.000đ / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000đ / răng
– Răng sứ Cr Co 3.53.500.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia5.000.000đ / răng
– Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon HT6.000.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid5.500.000đ  / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Lava Plus7.000.000đ / răng
– Răng Sứ Scan7.000.000đ / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

 Tìm hiểu thông tin về cầu răng sứ

Khi bạn nắm bắt được “làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?” thì cần tham khảo về cầu răng sứ để hiểu rõ hơn về dịch vụ này trước khi áp dụng kỹ thuật náy nhé.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chi phí tiết kiệm tại nha khoa 2
Tìm hiểu thông tin về cầu răng sứ *

Cầu răng sứ là một trong những phương pháp dùng để khắc phục tình trạng mất răng, bạn có thể thay thế một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Với phương pháp này bạn cực kỳ yên tâm nhé vì cầu răng sứ được thiết kế hoàn toàn giống răng thật từ hình dáng cho đến màu sắc quan trọng là được gắn cố định đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Trường hợp bạn nên khắc phục bằng làm cầu răng sứ đó là: đối với tình trạng mất 1 đến 2 răng hoặc nhiều răng bằng cách bắc cầu giữa 2 răng mất. Nhưng chi phí để thực hiện cho tình trạng mất nhiều răng cũng khá cao. Chính vì vậy nếu mất nhiều răng bạn có thể chọn lựa giải pháp trồng răng implant sẽ đem lại kết quả tốt hơn so với làm cầu răng sứ.

Những chia sẻ về “làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?” của nha khoa chúng tôi khá ngắn gọn nhưng đi vào trọng tâm. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với mức chi phí mà nha khoa chúng tôi cung cấp, hãy đến thăm khám để được phục hình sớm nhất bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN