Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Nội dung

Bọc răng sứ giúp khôi phục lại những chếc răng xấu xí lại cho đẹp và hài hòa với nét mặt của bạn. Và cũng không ít người đã boăn khoăn là nên chọn loại răng sứ nào để thực hiện mà giá cả cũng phải chăng. Vậy bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ dưới bài viết này đây.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ titan là gì?

Răng sứ Titan là một loại chất liệu kim loại rất phổ biến trong phục hình răng sứ ngày nay trên thị trường. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao khi tích hợp trong cấu tạo khung sườn của răng, và nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh hơn với cơ thể và môi trường trong khoang miệng của khách hàng mà không hề gây bất cứ  sự ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu sắc trông giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ vẫn được an toàn có hiệu quả.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền thì thông thường bác sỹ sẽ còn dựa vào tình trạng răng cụ thể của mỗi người như thế nào, khi đó có phải là phục hình mất răng hay không, kỹ thuật chế tác hay công nghệ thực hiện cũng có ảnh hưởng không, và dựa vào kết quả khám sẽ có mức giá và kết quả ưng ý. Dưới đây là bảng bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? tại Nha Khoa Đăng Lưu, bạn có thể tham khảo để biết được giá bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền nhé.

Răng sứ hợp kim titan: 2.000.000 / răng

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Trung tâm uy tín bọc răng sứ TPHCNM

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm uy tín nhất hiện nay nên mọi khách hàng có thể yên tâm khi đến chưa trị chô an toàn, tại đây hội tụ đầy đủ bác sỹ giỏi và chuyên sâu ngành nghề, nhân viên chăm sóc tận tâm tận tình, từ dịch vụ cho đến chất lượng chắc hẳn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và thành công nhiều ca chữa trị nên khách hàng yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu chữa trị.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ đến nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn và giải quyết. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.