TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng chỉnh nha

Theo dõi trên:

Răng mọc không đều, hô – móm, sai lệch khớp cắn khiến cho nụ cười của bạn không được trọn vẹn, và cũng không tươi tắn như mọi người. Thêm vào đó là việc vệ sinh răng miệng của bạn gặp cũng khá nhiều sự khó khăn, nhiều bệnh lý răng miệng nảy sinh hơn. Và nay khách hàng cũng đừng nên quá lo lắng vì giờ đây đã có phương pháp niềng răng chỉnh nha sẽ giúp cho bạn xóa bỏ được những lo nghĩ và rào cản trong giao tiếp hằng ngày hơn.

Niềng răng chỉnh nha 1
Niềng răng cho nụ cười thẩm mỹ*

Niềng răng chỉnh nha là gì?

Niềng răng chỉnh nha đây là một phương pháp được sử dụng các mắc cài nha khoa để sắp xếp lại những chiếc răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa của khách hàng khi gặp phải,.. đồng thời sẽ mang lại cho bệnh nhận một vẻ đẹp thẩm mỹ và cho một nụ cười cũng như cho khuôn mặt của bạn được hoàn thiện hơn rất nhiều. Nói đến niềng răng chỉnh nha thì để làm đều răng thôi thì chưa đủ diễn tả hết giá trị của phương pháp này đối với khuôn miệng cho khcahs hàng. Ý nghĩa thực sự quan trong của niềng răng chỉnh nha này đó là giúp trả lại cho chúng ta một cấu tạo hàm – khớp cắn – răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ và hợp lý tự nhiên nhất khi sử dụng dịch vụ này.

Đối tượng áp dụng niềng răng chỉnh nha

Răng mọc không đều đặn.

Răng mọc lệch lạc, mọc ngược, răng khểnh.

Hô – móm.

Sai lệch khớp cắn

Quy trình niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Đăng Lưu

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng, rồi sau đó đưa ra lời tư vấn cụ thể nhất cho ca chỉnh nha.

Bước 2: Chụp Xquang bằng máy X-quang Cone Beam CT 3D

Bác sỹ sẽ thực hiện khám tổng quát tình trạng răng miệng, đo khớp cắn và chụp phim X.Quang bằng kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới nhất để chuẩn đoán cho chính xác vih trí răng trước khi chưa trị.

Bước 3: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Răng miệng sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng để tránh được những tình trạng răng miệng và bệnh nha chu, sau đó tiền hành lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo chế tạo mắc cài hoặc khay niềng tùy theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn sẽ được bác sỹ điều trị hợp lý hơn.

Bước 4: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

Bác sỹ sẽ tiến hành gắn mắc cài mà đã luậ chọn trước đó, hoặc hướng dẫn đeo khay niềng để bắt đầu niềng răng cho an toàn, đạt hiệu quả.

Niềng răng chỉnh nha

Niềng răng chỉnh nha

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Cả trong và sau khi tháo mắc cài, bệnh nhân đều cần chú ý đến việc giữ gìn vệ sinh trong ăn uống. Bác sỹ sẽ hướng dẫn thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng về vấn đề này cho người sử dụng dịch vụ niềng răng chỉnh nha.

Niềng răng chỉnh nha là một quá trình diễn ra rất an toàn khi bạn đến một trung tâm nha khoa Đăng Lưu uy tín, quá trình đeo niềng răng cũng phải được chú trọng đúng mức. Tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chu đáo cách chăm sóc khi đeo niềng. Bạn cũng sẽ được đặt lịch thăm khám sao cho thuận tiện nhất để nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu luôn phục vụ các khách hàng các những tron tuần nên mọi thắc mắc hãy liên hệ đến nha khoa Đăng Lưu để được giải quyết cho an toàn, đạt hiệu quả nhé. Chúc khách hành ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN