TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay

Theo dõi trên:

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng của con người hiện nay , thì các loại răng sứ cũng đang ngày càng được chế tạo và cải tiến với chất lượng tốt hơn, và cao theo. Do đó, mà giá cả cũng vì thế tăng lên. Vậy Bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay như thế nào cùng tìm hiểu thêm dưới đây.

bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay

bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay

Nhiều khách hàng thường hỏi về bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay tại trung tâm, là những câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm đến tư vấn do không trả lời hết các câu hỏi của từng người nên chúng tôi sẽ đưa ra Bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay bên dưới đây.

Bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay

Tất cả các loại răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu đều được nhập từ trung tâm sản xuất răng sứ cao cấp chính hãng, và đạt uy tín nhất trên toàn cầu. Mỗi một chiếc răng sứ đều được làm ra bởi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên lành nghề và mỗi một loại răng sứ  này là một kiệt tác tuyệt vời để giúp cho khách hàng nổi bật hơn trong giao tiếp.

Để giải đáp các thắc mắc về Bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay, giá răng sứ bao nhiêu tiền thì sau đây là một số loại răng sứ cao cấp đang rất hiện hành tại nha khoa Đăng Lưu: Răng sứ Venus, Răng sứ Cercon, Răng sứ E.max.

Răng sứ cao cấp hay còn gọi là răng toàn sứ, sứ cao cấp không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp nào, rất phù hợp với tất cả những ai có ý định phục hình răng thẩm mỹ cho mình, an toàn không nguy hiểm, đẹp tự nhiên.

bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay

bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay

Bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu

Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Ưu điểm của các loại răng sứ

Cảm nhận được thức ăn giống y hệt như răng thật

Có màu sắc trắng sáng rất tự nhiên

Răng không bị bám đen, ố vàng

Thời gian giữ được lâu có thể là mãi mãi nếu bạn biết cách chăm sóc đúng cách

Với bảng giá nha khoa Đăng Lưu đã ghi rõ trên sẽ giải đáp được boăn khoăn của khách hàng về bảng giá răng sứ cao cấp hiện nay. Chúc bạn thành công và mau chóng sớm sỡ hữu hàm răng đẹp như ao ước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN