TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ có tốt hay không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có tốt hay không? Đây luôn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi có ý định bọc răng sứ. Với kỹ thuật hiện đại ngày nay thì việc bọc răng sứ đã trở nên rất phổ biến và đều được nhiều người tin dùng.

Bọc răng sứ có tốt hay không

Bọc răng sứ có tốt hay không?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp tái tạo lại chức năng ăn nhai và lẫn tính thẩm mỹ cho những chiếc răng bị thương tổn, xỉn màu. Đây là kỹ thuật được các bác sĩ nha khoa đánh giá rất cao và ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng. Răng sứ gồm một lớp sườn được thiết kế ôm sát với cùi răng giúp cho răng trở nên đẹp tự nhiên hơn, và bên ngoài được bao bọc bở rất nhiều lớp sứ.

Bọc răng sứ có tốt hay không?

Bọc răng sứ có tốt hay không thì điều này còn  phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như kinh nghiệm của Bác sĩ, trang thiết bị của phòng khám nha khoa và các loại răng sứ mà bạn chọn như bọc răng sứ titan, sứ kim loại inox, sứ cercon ht, sứ Ziconia hay sứ Veneer, ngoài ra còn tùy vào mục đích thực hiện, tình trạng răng miệng của khách hàng như thế nào.

Để trả lời được câu hỏi bọc răng sứ có tốthay không thì bạn hãy cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật của phương pháp bọc răng sứ sau đây nhé.

Bọc răng sứ phương pháp phục hình an toàn cho răng

Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào bề mặt bên ngoài của răng. Trong thao tác bọc răng sứ  thì phải trải qua mài cùi, nhưng vấn đề về sự ê buốt thì đã được giải quyết bằng thuốc gây tê và thuốc giảm ê buốt sau khi thực hiện, chiếc răng bị mài chủ yếu là chiếc răng đã bị hỏng cần phải phục hình lại. Riêng đối với tủy răng nếu không có dấu hiệu viêm, hỏng thì sẽ được bảo vệ an toàn cho bạn. Đặc biệt trong quá trình mài cùi thì không hề làm ảnh hưởng đến các răng kế cận, không tổn hại chân răng, cũng không tác động đến lợi răng. Do đó, bạn không cần phải quan tâm về vấn đề bọc răng sứ có tốt hay không nữa bởi kỹ thuật bọc răng sứ này là điều rất an toàn trong điều kiện bình thường.

Bọc răng sứ có tốt hay không?

Bọc răng sứ có tốt hay không?

Bọc răng sứ giữ được chức năng ăn nhai giống như răng thật

Bọc răng sứ là sự tương thích tuyệt vời nhất cho răng khi thay thế, và điều này không chỉ nằm ở vẻ thẩm mỹ mà còn nằm ở lực nhai như răng thật mà cũng không hề mang đến cảm giác cộm cấn khi ăn nhai, rất tốt cho người sử dụng. Nếu như vẫn còn thắc mắc bọc răng sứ có tốt hay không thì hãy yên tâm vì theo nghiên cứu gần đây của các chuyên gia nha khoa, các loại răng sứ không kim loại còn có thể uốn cong, chịu lực tốt và phản ứng lại được tự nhiên với vị thức ăn, nhiệt độ thức ăn, nước uống, và cảm nhận thức ăn tốt.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN