TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ cho răng sâu

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng sâu giải pháp hiệu quả để khắc phục được các tình trạng sâu răng và giúp bảo vệ khôi phục lại hình dáng cũng như màu sắc cho răng, đạt tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu bọc răng sứ cho răng sâu qua bài viết sau nhé.

Bọc răng sứ cho răng sâu

Bọc răng sứ cho răng sâu

Bọc răng sứ cho răng sâu giải pháp hiệu quả

Khi tình trạng của bạn bị sâu răng ở giai đoạn đầu thì bác sĩ thường sẽ sử dụng vật liệu trám răng bằng composite để trám lỗ sâu răng lại, ngăn chặn không cho các  khuẩn, hóa chất và nhiệt độ tấn công từ ngoài vào trong răng miệng. Tuy nhiên, việc trám răng này chỉ là giải pháp tạm thời, chứ không thể chấm dứt hết tình trạng sâu răng, nếu như mà bạn vệ sinh răng miệng không sạch sẽ thì sâu răng sẽ lại tái phát rất nguy hiểm khi không chữa trị kịp thời. Do miếng trám không thể thay thế cho men và ngà răng nên nó rất dễ bị sút hoặc bị bể do thói quen ăn đồ cứng của bệnh nhân.

Vì vậy, bọc răng sứ cho răng sâu đây là một giải pháp mà các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên cần sử dụng, nó vừa giúp tăng độ bền chắc cho răng còn lại vừa lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Với những chiếc răng sâu đã chữa tủy thì thường rất giòn và rất dễ gãy, vỡ hơn. Nên những trường hợp này bác sĩ thường khuyên bạn bọc sứ để tránh những tác động của vi khuẩn và hóa học nhằm tăng tuổi thọ cho răng.

Bọc răng sứ cho răng sâu 2
Bọc răng sứ ngăn ngừa tình trạng sâu răng*

Sau khi đã bọc răng sứ cho răng sâu xong, thì với những chiếc răng sứ mới này, việc ăn uống sẽ thuận lợi hơn nhưng cần phải tránh những thức ăn cứng, vì chúng có thể làm cho răng sứ bị vỡ. Để hàm răng của bạn được hoàn thiện hơn thì bạn cần chăm sóc và tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ nêu ra cho bạn nhé. Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc bọc răng sứ cho răng sâu, nếu bạn còn thắc mắc về các vấn đề răng miệng bạn có thể vui lòng liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN