TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề về răng thưa, và không đủ tự tin để giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Nha khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn vấn đề này ngay sau bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng

Bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng

Bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng được thực hiện như thế nào? và nó có giải quyết được tình trạng thưa của răng hay không là những vấn đề mà những người có ý định bọc răng đang rất quan tâm.

Quy trình bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng

Bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng là giải pháp che đi những khuyết điểm của hàm răng bị thưa, đem lại hàm răng đều đặn, sát khít với nhau, trắng sáng và nụ cười tự tin nhờ vào một lớp phủ bằng sứ lên men răng có màu sắc giống y hệt như răng thật theo tỷ lệ chuẩn xác nhất định. Bạn có thể theo dõi các bước thực hiện bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng, và mức độ răng thưa của bạn, rồi tiếp theo sau đó chỉ định phương pháp bọc răng sứ cho phù hợp nhất.

Bước 2: Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng hai hàm để tạo khuôn, phân tích và mô phỏng nhằm chính xác hàm răng bạn.

Bước 3: Mài chiếc răng được chọn làm trụ nâng đỡ và lưu giữ răng sứ được bọc.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện các bước trên bạn sẽ được đeo răng tạm, trong lúc chờ chế tạo mão răng sứ có màu sắc giống hệt y như răng thật để đạt tính thẩm mỹ hơn.

Bước 5: Bác sĩ sẽ bọc răng sứ chính xác lên cầu răng.

Bước 6: Tái khám để đánh giá tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực của răng khi ăn nhai.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng

Bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả nhanh chóng

Chi phí bọc răng sứ cho răng bị thưa

Chi phí bọc sứ này sẽ tùy thuộc vào tình trạng số lượng và loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn trước đó. Để biết cụ thể hơn bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn nhé. Còn về chi phí các loại răng sứ, thì bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng giá bọc răng sứ của Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi.

Với những giải đáp trên, chúng tôi mong rằng đã giúp được cho bạn có thêm những thông tin hữu ích rất nhiều. Tuy nhiên, bạn hãy sắp xếp thời gian cụ thể nhất để đến phòng khám nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ có thể khám và lên kế hoạch điều trị an toàn cho bạn nhé. Chúc bạn mau chóng đạt được hàm răng đẹp như mong ước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN