TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng sứ veneer có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ veneer có tốt không? Đây là vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm trước lúc làm răng. Để bạn được yên tâm và gửi gắm tại nha khoa thì cùng tìm hiểu nhằm rõ hơn ngay trong bài viết sau đây.

Răng sứ veneer có tốt không?

Răng sứ veneer có tốt không?

Răng sứ veneer có tốt không?

Răng sứ veneer có tốt không nên được giải đáp từ chính nguồn gốc hình thành của dòng răng sứ này, và hãy nge theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa. Và sở dĩ đây được coi là phương pháp thẩm mỹ răng có hiệu quả là bởi:

Phục hình tốt, màu sắc tự nhiên

Phục hình răng sứ veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ veneer siêu mỏng lên bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít vào răng thật, nên lớp veneer sứ sẽ có một độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất là tự nhiên. Đây là câu trả lời đúng  nhất cho thắc mắc răng sứ veneer có tốt không?

Ăn nhai tốt

Răng sứ veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai một cách bình thường mà phải gây vướng víu, khó chịu hay không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng cho mình.

Răng sứ veneer có tốt không?

Răng sứ veneer có tốt không?

Mặt dán sứ chỉ được gắn ở mặt trước của răng để đem đến tính thẩm mỹ khi nói cười, người đối diện chỉ nhìn thấy được mặt này của răng. Các mặt còn lại không sẽ được che phủ, và không bị mài mòn hay xâm lấn nên vẫn thực hiện được việc ăn nhai bình thường như trước đó, không bị ảnh hưởng bởi mặt dán. Đây là ưu điểm lớn nhất của răng sứ Veneer có tốt không để nhiều người lựa chọn phục hình lại hàm răng cho mình.

Không xâm lấn nhiều đến răng thật

So với phương pháp chụp hình răng sứ, thì làm mặt dán Veneer sẽ ít mài răng thật hơn rất nhiều, nên sẽ hạn chế được sự ảnh hưởng lên răng thật và tủy răng. Có thể nói đối với người làm răng, việc mài cùi răng là điều khiến họ phải lo ngại nhất vì sợ đau và ảnh hưởng sau này, bởi sau khi mài cùi, răng luôn có cảm giác ê buốt trở nên khó chịu, thậm chí không tốt cho cả việc ăn nhai. Cảm giác này phải sau nhiều ngày mới có thể dứt khỏi được. Hiện tượng ê buốt do mài răng cũng được giảm thiểu gần như hết với phương pháp điều trị bằng dùng mặt dán sứ veneer.

Nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín hàng đầu về làm răng, và tại đây hội tụ các chuyên gia giỏi nên sẽ mang đến cho người sử dụng một cảm giác thoải mái và an toàn mang đến kết quả thật ưng ý.

Mọi thông tin về mặt dán sứ veneer hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN