TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Giải pháp niềng răng nào không đau?

Theo dõi trên:

Trong số các dịch vụ làm đẹp thì không thể không nói đến giải pháp niềng răng. Hiện nay giải pháp niềng răng đang được nhiều bạn trẻ áp dụng để thẩm mỹ lại hàm răng chưa thẳng đều và có thể sở hữu hàm răng thẳng đều sau một thời gian mang khí cụ chỉnh nha và không cần phẫu thuật cắt xương.

Chính vì giải pháp không cần đến phẫu thuật nhưng vẫn mang lại hiệu quả nên được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa. Mặc dù giải pháp mang lại hiệu quả nắn chỉnh hàm răng thẳng đều nhưng nhiều bạn đặc biệt là các bạn nữ đa số đều có điểm chung đó niềng răng có đau không?

Giải pháp niềng răng nào không đau?

Giải pháp niềng răng nào không đau?

Giải pháp niềng răng có quy trình gắn khi cụ để nắn chỉnh hàm răng và quy trình này không sử dụng thuốc gây tê nên nhiều bạn sợ đau. Thực tế giai đoạn gắn khí cụ chỉnh nha sẽ không làm bạn đau như bạn nghĩ. Có thể ban đầu bạn sẽ cảm giác hơi vướng víu và nếu bạn sử dụng khí cụ mắc cài thì có thể bị cọ xát nên hơi khó chịu nhưng chắc rằng bạn sẽ nhanh thích nghi với khí cụ trong tuần đầu tiên. Trong số các khí cụ chỉnh nha có khí cụ chỉnh nha bằng khay nhựa trong suốt là một loại khí cụ mang tính thẩm mỹ rất cao và nếu bạn sử dụng loại khay niềng này thì bạn sẽ thấy thoải mái không bị cọ xát như mắc cài. Bên cạnh đó với niềng răng trong suốt bạn có thể tự thay khí cụ và thời gian tái khám ít hơn so với mắc cài.

Ngoài ra vấn đề thời gian niềng răng mất bao lâu cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Một điều chắc chắn tất cả chúng ta đều muốn giải quyết mọi việc thật nhanh và vấn đề làm đẹp cũng vậy. Chúng ta sẽ muốn thời gian rút ngắn càng nhanh càng tốt nhưng nếu bạn chọn lựa giải pháp niềng răng thì các bạn cần kiên trì vì thời gian niềng răng có thể sẽ hơi dài.

Giải pháp niềng răng nào không đau?

Giải pháp niềng răng nào không đau?

Nếu đối tượng niềng răng là người lớn thì ước tính khoảng 1 năm rưỡi trở lên vì tùy vào cấu trúc của hàm răng bệnh nhân như thế nào thì bác sĩ mới có kết luận cụ thể hơn. Trường hợp trẻ em niềng răng thì có thể rút ngắn thời gian hơn ước tính khoảng từ 1 năm trở lên sẽ hoàn thành. Với thời gian chỉnh nha được ước tính như vậy có nghĩa các bạn cần kiên trì mang khí cụ chỉnh nha trong thời gian dài để có thể sở hữu hàm răng thẳng đều. Nhưng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ niềng răng vì hiệu quả cao và không độc hại.

Với những thông tin trên hi vọng bạn đã hiểu được phần nào và mau chóng thực hiện để sớm sở hữu hàm răng đều đẹp. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN