TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Theo dõi trên:

Niềng răng là phương pháp thường được áp dụng để điều trị cho những hàm răng mà khách hàng bị hô. Và điều khiến bạn lo lắng đó chính là niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Niềng răng hô có phải nhổ răng không? 

Hô chính là tình trạng răng hàm trên nhô ra nằm ngoài hàm răng dưới nhiều hơn, nên đó được gọi là hàm hô. Với những trường hợp hô nhẹ thì bạn vẫn có thể khép kín môi được, nhưng nếu bị hô quá nặng thì môi không thể khép kín được. Chính vì điều này bạn nên điều trị càng sớm càng tốt để lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được chuyen gia nha khoa sử dụng các khí cụ để tạo ra lực kéo tác động lên răng, giúp răng di chuyển về vị trí trên cung hàm như bạn mong đợi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và niềng răng hô có phải nhổ răng không? Theo chuyên gia cho hay

Nhổ răng trước khi niềng không phải là kỹ thuật bắt buộc cho đối tượng niềng răng hô. Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng với các trường hợp bị rối loạn khớp cắn như móm, răng mọc lộn xộn, khớp cắn ngược… Và việc điều trị việc nhổ răng sẽ được xem xét và tiến hành nhổ từ 1 đến 2 chiếc răng mọc lệch nặng làm ảnh hưởng, cản trở đến quá trình niềng răng, và điều này bắt buộc chuyên gia phải nhổ.

niềng răng hô có phải nhổ răng không?

niềng răng hô có phải nhổ răng không?

Với trường hợp bị hô, niềng răng hô có phải nhổ răng không? Thông thường khi niềng răng hô, để răng di chuyển cần phải có khoảng trống, do đó bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng số 4 của hàm bị hô. Đây cũng chính là lý do nhiều trường hợp quan tâm tại sao niềng răng phải nhổ răng.

Tuy nhiên việc niềng răng hô có phải nhổ răng không? Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng nặng nhẹ về răng trên cung hàm của khách hàng như thế nào, trường hợp hô nhẹ thì bác sĩ sẽ không chỉ định nhổ.

Tuy nhiên, để biết được kĩ càng về tình trạng của bạn niềng răng hô có phải nhổ răng không thì bạn cần phải đến trực tiếp nha khoa để được chuyên gia thăm khám và dựa vào đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn là có nhổ răng hay là không. Việc quan trọng bạn cần làm là tìm ra được một địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm mới mang lại cho bạn kết quả tốt như bạn mong đợi được nhé.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ niềng răng khác như tấy trắng răng, cấy ghép implant…có nhu cầu bạn hãy đến và chữa trị. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN