TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng invisalign có đau không?

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign có đau không? Đây là loại mắc cài trong suốt rất được mọi người biết đến để sử dụng hiện nay cho hàm răng không đều. Vậy niềng răng invisalign có đau không? Luôn là câu hỏi đi đầu cho người sử dụng.

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign đây là một phương pháp niềng răng mới hiện nay. Bằng việc sử dụng hàng loạt khay niềng trong suốt, dựa vào các điểm chịu lực để di chuyển răng vào vị trí như mong đợi. Giải pháp này khắc phục được những hạn chế của niềng răng mắc cài truyền thống. Nhưng vì nó là phương pháp mới, nên mọi người thường hay e ngại rằng niềng răng invisalign có đau không? là điều tất yếu.

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign có đau không? Niềng răng bằng phương pháp này không gây đau cho người điều trị bởi khay niềng răng Invisalign được thiết kế đúng khớp với hình dáng của khuôn răng tại các thời điểm cụ thể trong suốt quá trình niềng răng. Sau mỗi đợt răng dịch chuyển, bạn sẽ phải thay một khay niềng mới để tiếp tục tạo ra một lực dịch chuyển mới cho hàm răng giúp răng mau chóng có được một tính thẩm mỹ tốt.

Khay niềng này được thiết kế bằng nhựa trong suốt và rất đặc biệt, có khả năng đàn hồi và tạo được lực kéo cho răng khá hiệu quả. Cho nên, việc đeo khay niềng cũng có thể tạo ra giá trị chỉnh răng cao, lại không sợ bị lộ trong khi đeo khay niềng trong suốt quá trình niềng răng, người đối diện sẽ không nhìn thấy bạn niềng răng. Đáng nói ở chỗ, lực kéo tạo bởi khay niềng này rất nhỏ, từ từ từng chút một để xương thích nghi kịp và không làm cho người niềng răng cảm thấy đau đớn hay bất cứ sự khó chịu nào. Bạn sẽ có thể đeo khay niềng để ăn nhai mà vẫn không hề thấy đau hay vướng víu nào cả.

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng invisalign có đau không?

Khi bạn đến niềng răng Invisalign tại Nha khoa Đăng Lưu thì bạn có thể yên tâm vì bộ khay được gửi đặt sản xuất tại trung tâm Invisalign hiện đại nhất thế giới – Align Technology Co của Mỹ, bảo quản theo tiêu chuẩn. Đồng thời được trực tiếp bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha được đào tạo bài bản tại Hoa Kỳ và Pháp sẽ điều trị cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những thông tin trên đã có câu trả lời cho niềng răng invisalign có đau không? Mọi thông tin cần thiết hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN