TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ là một cụm từ khá hot trong thời gian gần đây. Đời sống của người dân ngày càng cao tất yếu dẫn đến những đòi hỏi về thẩm mỹ của người dân cũng cao hơn. Chính vì vậy việc phải đeo khí cụ niềng răng kim loại trong một quá trình dài dường như ngày càng không chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng. Vì thế, các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay đã ra đời giúp bệnh nhân yên tâm niềng răng mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ khi giao tiếp.

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Trên thị trường nha khoa Việt Nam, các loại niềng răng thẩm mỹ được sử dụng phổ biến nhất là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, Clear Alingner và niềng răng mặt trong (hay còn gọi là niềng răng mắc cài mặt lưỡi), niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài Clear Aligner và Invisalign

Niềng răng này đều sử dụng một hệ thống các khay niềng răng trong suốt, thoải mái, tùy chỉnh được và tháo ra được. Với hai kỹ thuật này, bệnh nhân sẽ rất tự tin khi giao tiếp nhờ khay chỉnh nha trong suốt, hạn chế được việc người khác chú ý vào miệng của bạn. Nhờ các khay này tháo lắp được nên công tác vệ sinh răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn. Cứ mỗi 2 tuần, bệnh nhân sẽ được thay khay một lần tùy theo mức độ điều chỉnh được của răng. Tổng số khay mà bệnh nhân phải mang trong quá trình điều trị vào khoảng 20 đến 45 khay. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ này đang rất được đông đảo bệnh nhân trên thế giới tin dùng, theo thống kê đã có 1,7 triệu người đang sử dụng phương pháp niềng răng này. Không phải sử dụng dây cung hay mắc cài nên sử dụng phương pháp này bệnh nhân không còn phải lo nguy cơ xảy ra sự cố do vậy cũng ít phải đến nha sĩ khám hơn các phương pháp cũ.

các loại răng thẩm mỹ hiện nay

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là loại hình niềng răng lắp đặt các mắc cài chỉnh răng ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Niềng răng mặt trong về thực chất cũng dựa trên lực kéo của khí cụ chỉnh nha để di chuyển răng về vị trí chỉ định trước, giúp tái tạo khớp cắn cho nụ cười hoàn hảo nhất. Nhờ mắc cài được dán ở mặc trong nên có khả năng tạo tính thẩm mỹ cao vì vậy, phương pháp này cũng thường được gọi là “niềng răng ẩn”.

các loại răng thẩm mỹ hiện nay

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là một loại hình niềng răng cải tiến từ niềng răng mắc cài kim loại thông thường tại các trung tâm nha khoa hiện nay, với việc sử dụng mắc cài có màu giống như màu răng, khiến người đối diện khó lòng nhận ra bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như mắc cài khá dày gây cảm giác cộm, khó chịu và dễ vỡ.

các loại răng thẩm mỹ hiện nay

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như: Trám răng, tẩy trắng răng, trồng răng…bạn hãy an tâm đến thực hiện. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN