TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Làm răng sứ có đau không? Có ảnh hưởng đến răng miệng không?

Theo dõi trên:

Làm răng sứ có đau không? Em bị sứt mẻ răng hàm kề cạnh răng cửa nên ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ. Hơn nữa, tình trạng này cũng khiến việc ăn nhai diễn ra khá bất tiện. Nay em muốn làm lại chiếc răng này nên muốn được tư vấn thông tin như trên! Mong được giải đáp sớm! (Nhật Trình – An Giang)

Chào Nhật Trình!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình không may gặp phải cũng như gửi câu hỏi làm răng sứ có đau không về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn một số thông tin về dịch vụ làm răng, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Các trường hợp làm răng sứ thường gặp

Dịch vụ làm răng sứ ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Hơn nữa, răng sứ cũng có tuổi thọ lâu dài, đảm bảo được việc ăn nhai diễn ra thuận lợi.

Làm răng sứ có đau không? Có ảnh hưởng đến răng miệng không? 1
Các trường hợp nên làm răng sứ*

Làm răng sứ thông thường được thực hiện với mục đích ban đầu là cải thiện các khiếm khuyết kém thẩm mỹ của hàm răng. Cụ thể, khách hàng thường sử dụng dịch vụ khi gặp các vấn đề như:

– Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ… vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vừa gây bất tiện trong ăn uống, vệ sinh răng miệng.

– Răng bị lệch lạch, khấp khểnh nhẹ, răng hô – móm vừa phải hay răng thưa. Việc áp dụng bọc răng có thời gian thực hiện nhanh hơn niềng răng.

– Răng bị nhiễm màu nặng mà các phương pháp làm trắng răng không cải thiện được.

– Hàm răng không đều nhau, không đẹp… làm răng sứ để cải thiện thẩm mỹ…

Làm răng sứ có đau không?

Làm răng sứ có đau không? Có ảnh hưởng đến răng miệng không? 2
Mài răng thường gây đau hoặc ê buốt nhẹ*

Giải đáp làm răng sứ có đau không, nha sĩ cho biết: Khi làm răng sứ, bạn phải tham gia vào quá trình mài cùi răng thật nên có thể chịu cảm giác đau nhức nhẹ hoặc ê buốt trong nhiều ngày liền tùy vào cơ địa cũng như tỉ lệ cùi răng cần mài. Với các thao tác khác, bạn có thể yên tâm bởi chúng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng.

Bạn không cần phải lo lắng quá vấn đề làm răng sứ có đau không, bởi trước khi thực hiện mài răng, bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ giúp giảm thiểu cảm giác đau nhức, ê buốt. Đồng thời, sau đó, bạn cũng sẽ được kê thêm đơn thuốc giảm đau tại nhà, hướng dẫn áp dụng các mẹo giảm đau nhanh. Cảm giác đau đớn khi mài răng làm răng sứ sẽ nhanh chóng qua đi.

Làm răng sứ có ảnh hưởng đến răng miệng không?

Thực tế cho thấy, không phải ca bọc răng nào cũng diễn ra thành công. Do đó, cũng có khá nhiều khách hàng lo lắng vấn đề sức khỏe răng miệng khi làm răng.

Làm răng sứ là phương pháp giúp cải thiện hiệu quả thẩm mỹ nụ cười. Đồng thời, đây cũng là kỹ thuật giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về hình thể răng, giúp răng hoàn thiện tốt hơn chức năng ăn nhai. Răng sứ cũng có độ bền chắc cao, có thể duy trì và tham gia hoạt động ăn uống hàng chục năm.

Làm răng sứ có đau không? Có ảnh hưởng đến răng miệng không? 3
Làm răng sứ tại nha khoa uy tín đạt kết quả như mong đợi*

Nói như vậy không có nghĩa là mọi ca làm răng đều tốt. Bởi trên thực tế, mọi dịch vụ chỉ an toàn và đạt hiệu quả khi được thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trung tam nha khoa trước khi làm răng.

Mong rằng, với thông tin làm răng sứ có đau không trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về phương pháp này. Mọi thắc mắc khác về dịch vụ làm răng, các dịch vụ nha khoa khác, khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN