TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Theo dõi trên:

Niềng răng là dịch vụ rất phổ biến trong nha khoa hiện nay, được đông đảo khách hàng tin dùng để khắc phục được tình trạng lệch lạc răng miệng như răng hô móm, răng mọc lộn xộn, lệch lạc và khôi phục lại tính thẩm mỹ cho hàm răng của khách hàng, khiến cho răng trở nên cân đối, đều đẹp, giúp bạn tư tin với nụ cười của mình. Tuy nhiên niềng răng có làm răng yếu đi không là vấn đề hầu hết khách hàng đều quan tâm, cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.

Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Niềng răng có làm răng yếu đi không? Điều này chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng là niềng răng không những không làm cho răng bạn yếu đi mà còn làm cho răng bạn trở nên được chắc khỏe hơn rất nhiều nếu như ca điều trị niềng răng được thực hiện thành công, và áp dụng đúng kỹ thuật và cũng như công nghệ hiện đại nhất.

Một mặt niềng răng để cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng, và một mặt khác là giúp cho răng của bạn có khớp cắn đều đặn cải thiện chức năng ăn nhai được tốt hơn nữa. Khi các răng giữa hai hàm không ăn khớp với nhau sẽ dẫn đến hiện tượng chệch khớp cắn và như vậy sự chệch khớp cắn đó sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy cho răng bạn như là: làm méo, chệch cằm, gãy, vỡ răng khi nhai cắn mạnh… và việc niềng răng có làm răng yếu đi không? Thì niềng răng sẽ giúp bạn cải thiện được khớp cắn và vì thế góp phần làm cho hàm răng của bạn khỏe mạnh hơn, thực hiện chức năng ăn nhai cũng sẽ được tốt hơn rất nhiều về sau.

Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Niềng răng có làm răng yếu đi không?

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp sau khi niềng răng đã làm răng yếu đi và cũng như gây ra hiện tượng đau xương hàm, chết tủy răng, xô lệch răng toàn hàm…Phần lớn là do các nguyên nhân như sau:

Bạn chưa chọn được đúng trung tâm uy tín

Trình độ tay nghề của bác sỹ còn non kém

Kỹ thuật không hiện đại

Quy trình không đạt chuẩn…

Và để cho bạn mau chóng khắc phục lại được hàm răng đều đẹp như mình ao ước thì bạn hãy sớm đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sỹ giỏi điều trị cho nhé. Và câu hỏi mà bạn luôn thắc mắc niềng răng có làm răng yếu đi không? Sẽ được giải quyết.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ cho nha khoa chúng tôi, hoặc đến trực tiếp để bác sỹ thăm khám và điều trị cho nhé. Chúc bạn có một ngày làm viêc vui vẻ và thành công.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN