TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quá trình niềng răng an toàn

Theo dõi trên:

Nha khoa Đăng Lưu ứng dụng quy trình niềng răng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mọi trường hợp sai khớp cắn hô vẩu đều sẽ được điều trị tuần tự đúng từng bước, mang đến cho khách hàng một hiệu quả tốt và mang đến quá trình niềng răng an toàn, thoải mái cho khách hàng.

Quá trình niềng răng an toàn

Quá trình niềng răng an toàn

Quá trình niềng răng an toàn

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện quá trình niềng răng an toàn như sau:

Bước 1: Khảo sát, phân tích, chẩn đoán nguyên nhân gây hô

Quá trình niềng răng an toàn sẽ khắc phục được các khuyết điểm chỉ khi bác sĩ đưa ra chẩn đoán đúng về tình trạng xương ổ, xương hàm chân răng là cơ sở để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Tại nha khoa Đăng Lưu vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ sử dụng máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT 3D phân tích cấu trúc xương hàm chi tiết nhất.

Bước 2: Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Phần mềm phân tích Vceph 3D của Mỹ là công nghệ cao tạo nên được một sự khác biệt lớn nhất của nha khoa Đăng Lưu. Phác đồ điều trị được lập ra chính xác cao về tiến trình di chuyển của từng răng, trong khoảng thời gian bao lâu. Có thể xem trước được kết quả niềng răng hô như thế nào được hiển thị bằng công nghệ 3D.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng hô

Với mong ước tạo sự tin tưởng của khách hàng, nha khoa Đăng Lưu luôn mang đến về kết quả điều trị bằng hợp đồng niềng răng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng một sự an tâm nhất về quá trình niềng răng an toàn này.

Quá trình niềng răng an toàn

Quá trình niềng răng an toàn

Bước 4: Thực hiện lấy mẫu dấu hàm và tiến hành gắn mắc cài

Trước khi gắn khí cụ chỉnh nha, bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng kỹ càng cho bạn nhằm loại bỏ các vi khuẩn có thể gây nguy hiểm khi niềng răng hô.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng khi niềng răng hô

Bệnh nhân nên thực hiện thăm khám đúng lịch hẹn để bác sĩ có thể theo dõi tiến triển niềng răng của bạn và xử lý kịp thời khi xảy ra tình trạng như bung, sứt mắc cài. Bảo vệ tốt và điều trị đúng tiến độ và đạt hiệu quả tốt cho ca quá trình niềng răng an toàn.

Bước 6: Kết thúc điều trị

Khi bác sĩ nhận thấy răng và xương hàm ổn định sẽ cho bệnh nhân bỏ khay định hình rồi kết thúc quá trình niềng răng an toàn.

Trên đây là những bước cơ bản của quy trình niềng răng hô an toàn, hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại nha khoa Đăng Lưu.

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN