TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng khôn là răng số mấy

Theo dõi trên:

Răng khôn là chiếc răng đặc biệt nhất trên cung hàm và mang đến cho chúng ta không ít phiền toái và mệt mõi, ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta rất nhiều. Vậy răng khôn là răng số mấy trên cung hàm và có những vấn đề gì cần lưu ý về chiếc răng này?

Răng khôn là răng số mấy

Răng khôn là răng số mấy

Răng khôn là răng số mấy

Răng khôn là răng số mấy. Răng khôn là tên gọi đặc biệt dành cho chiếc răng mọc lên sau cùng trên cung hàm của răng. Và răng số 8 chính là câu trả lời cho thắc mắc răng khôn là răng số mấy của bạn.

Cụ thể hơn, răng khôn là chiếc răng hàm lớn thứ 3 trên mỗi bên hàm, cũng là một chiếc răng hàm tận cùng của cung răng, và mcj vào thời điểm trễ nhất khi những chiếc rằng cố định đã mọc hết. Răng khôn nằm sát cạnh ngay chiếc răng hàm quan trọng là răng số 7.

Do đó, khi xác định răng khôn bạn cần chắc rằng nó là chiếc răng có tất cả các đặc điểm trên. Nếu bạn chỉ căn cứ vào việc nó là chiếc răng trong cùng để xác định thì chưa đủ căn cứ. Bởi vì vẫn có trường hợp không có răng khôn, trên cung hàm chỉ có 2 răng cối lớn, khi đó chiếc răng trong cùng lại là răng số 7.

Răng khôn là răng số mấy

Răng khôn là răng số mấy

Tại sao lại gọi răng số 8 là răng khôn?

Cùng với việc băn khoăn răng khôn là răng số mấy, sẽ còn có thắc mắc kiểu như sao răng mọc trong cùng, không thực sự cần thiết cho “bộ nhá” nhưng lại có tên gọi riêng và tên gọi của nó lại đặc biệt như thế? mọc răng khôn trong bao lâu?

Thực tế, răng khôn là tên gọi để chi rằng chiếc răng này mọc vào thời điểm chúng ta đã trưởng thành, đó là vào khoảng 17 – 25 tuổi. Đôi khi còn chậm hơn cả mốc này mà răng khôn vẫn chưa mọc hết. Đó là ý nghĩ của tên gọi răng khôn, và chiếc răng này nó cũng không hề mang ý nghĩa răng khôn đặc biệt gì cả.

Mọi thắc mắc về răng khôn là răng số mấy chúng tôi đã nêu kĩ ở trên, bạn còn quan tâm về vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công và xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN