TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài tự đóng là một phương pháp niềng răng chỉnh nha với những mắc cài có hệ thống nắp đậy thay thế cho những dây thun giữ và giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài. An toàn và có hiệu quả.

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng là gì?

Niềng răng mắc cài tự đóng đây được cho là một phương pháp niềng răng thẩm mỹ dùng các mắc cài để kéo răng mọc lộn xộn, mọc thưa, hô trở cho răng về đúng với vị trí chuẩn trên cung hàm. Điểm đặc biệt của phương pháp này là, các mắc cài tự đóng được làm ra từ các vật liệu vô cơ, trơn láng nên bạn ăn nhai không bị cản trở, phần nắp hình vòm giúp cho bệnh nhân khi niềng răng không có cảm giác vướng víu, và việc khi vệ sinh răng miệng hằng ngày cũng trở nên được dễ dàng, và thuận tiện hơn rất nhiều.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng

Lực tác động lên răng ổn định

Niềng răng mắc cài tự đóng hoạt động dựa trên nguyên lý tự động trượt của hệ thống nắp trượt, dây mắc cài tự động trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài tự buộc, chính vì vậy mà lực tác dụng lên răng rất ổn định, răng dễ điều chỉnh về vị trí như khách hàng mong đợi, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cấu tạo nhỏ gọn, linh động

niềng răng mắc cài tự đóng có thiết kế rất nhỏ gọn và linh động. Mắc cài tự đóng này được làm từ chất liệu đặc biệt, không bị bám màu từ thực phẩm ăn uống hằng ngày, rất dễ dàng cho việc bạn vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Vì thế, so với mắc cài cổ điển niềng răng mắc cài tự đóng sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng

Nắn chỉnh răng hiệu quả

Các mắc cài tự đóng này được chế tạo dành riêng cho từng chiếc răng của từng khách hàng, và được đo đạc tính toán rất cẩn thận tỉ mỉ bằng phần mềm phân tích V-ceph giúp mang lại hiệu quả rất tốt, cũng nhằm rút ngắn được thời gian điều trị cho ca niềng răng chỉnh nha. Đồng thời cũng hạn chế được khả năng xước mặt ngoài của răng do quá trình tháo ra gắn vào làm đi làm lại nhiều lần, lực kéo tác động lên hàm nhẹ nhàng làm dây cài không bị biến dạng.

Chi phí phù hợp, phải chăng

So với các phương pháp niềng răng khác thì niềng răng mắc cài tự đóng có mức chi phí thấp hơn, phù hợp với từng điều kiện, cũng như nhu cầu của quý khách hàng khi điều trị.

Mọi thông tin bạn thắc mắc hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được những y bác sĩ giỏi thăm khám và chưa trị. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN