TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Theo dõi trên:

Đối với trường hợp răng hô hay răng bị vẩu thì niềng răng thẩm mỹ là giải pháp rất tốt ngày nay, giúp khôi phục lại tính thẩm mỹ cho hàm răng khá hiệu quả. Vậy cụ thể thời gian niềng răng mất bao lâu? cùng tìm hiểu dưới đây với chúng tôi nhé.

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu? nhanh hay chậm để có được một kết quả thẩm mỹ như mong đợi, và giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp thì điều này cần phụ thuộc vào 3 yếu tố như sau:

Phương pháp nắn chỉnh răng

Phương pháp nắn chỉnh răng này được áp dụng có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian niềng răng đối với khách hàng.

Tình trạng răng cụ thể của khách hàng

Thời gian niềng răng mất bao lâu? phụ thuộc vào tình trạng răng, và mức độ răng bị hô móm, lệch lạc như thế nào. Trong trường hợp các răng bị lệch lạc nhiều, thì bạn cần phải tiến hành nhổ răng trước khi niềng răng thì thời gian nắn chỉnh răng sẽ lâu hơn.

Trung tâm nha khoa, bác sĩ thực hiện

Khi thực hiện niềng răng tại một địa chỉ nha khoa thì tại đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc đầy đủ dụng cụ, máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ 3D hiện đại thì kết quả đạt được sẽ cao hơn rất nhiều cho bệnh nhân, phân tích chính xác thời gian niềng răng mất bao lâu? một cách chính xác nhất giúp bạn nhanh chóng có được một hàm răng đều đẹp như mong ước.

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm nha khoa lớn, nhằm trao đổi trực tiếp với các bác sĩ và có sự so sánh về máy móc, kỹ thuật để giúp cho ca điều trị mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Nha khoa niềng răng nhanh tại sài gòn

Tại Nha khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ niềng răng 3D được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng với kinh nghiệm nhiều năm, đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài như vậy sẽ giúp rút ngắn được thời gian niềng răng nhanh hiệu quả.

Máy chụp X – quang răng kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại nhất, khắc phục được những hạn chế của máy cũ trước kia, nên khcahs hàng hãy yên tâm hơn. Máy cho hình ảnh chụp chi tiết, sắc nét, quan sát được các mặt cắt lớp, cấu trúc xương hàm, độ xốp của xương. Do đó, bác sĩ sẽ được hỗ trợ nhờ máy móc này, rút ngắn được thời gian khi niềng răng, bạn sẽ không còn quá lo lắng về thời gian niềng răng mất bao lâu? nữa.

Mọi thông tin hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được các y bác sỹ giỏi chữa trị cho bạn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN