TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Những phương pháp trồng răng giả cố định

Theo dõi trên:

Những phương pháp trồng răng giả cố định như cấy ghép Implant 4S và Răng sứ CT 5 chiều chính là sản phẩm sáng tạo vượt trội trong ngành nghề nha khoa thẩm mỹ. Với bất cứ tình huống mất răng, gãy răng nào, những công nghệ này đều là những giải pháp lý tưởng nhất dành cho bạn khi sử dụng. Dưới đây là những phương pháp trồng răng giả cố định, đạt chất lượng tốt tại nha khoa.

Những phương pháp trồng răng giả cố định

Những phương pháp trồng răng giả cố định

Để trồng răng cố định tốt, bạn có thể làm cầu răng hoặc ghép chân răng cho an toàn. Với phương pháp cầu răng, bạn có thể áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, với ghép răng thì công nghệ Implant 4S là phương pháp rất tốt cho bệnh nhân.

Những phương pháp trồng răng giả cố định

Những phương pháp trồng răng giả cố định cho bệnh nhân gồm những phương pháp sau:

Trồng răng giả cố định bằng Implant

Trồng răng giả cố định bằng Implant này là trụ implant được cấy thẳng vào trong xương hàm ngay vị trí mất răng mà không làm ảnh hưởng đến 2 răng bên cạnh như phương pháp làm cầu răng sứ. Sau thời gian từ 3-6 tháng xương hàm đã tích hợp xong thì bạn sẽ được nha sĩ gắn một mão sứ lên trên bằng hợp chất kết dính nha khoa. Răng implant không chỉ có chức ăn thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt mà còn ngăn ngừa được các quá trình tiêu xương, nâng đỡ mô cơ và implant có thể giữ lâu rất lâu trên cung hàm cho người sử dụng. Đây được coi là phương pháp làm răng giả cố định hiệu quả nhất hiện nay tại nha khoa.

Trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ

Đây cũng là giải pháp trồng răng giả định được khá nhiều người sử dụng ngày nay, cầu răng sứ hay mão sứ đều mang lại tính thẩm mỹ cao và mức độ ăn nhai được rất tốt, đồng thời chi phí bọc sứ tương đối mềm. Đây là phương pháp tạo ra những vỏ chụp bảo vệ bên ngoài cho chiếc răng bị hư tổn cũng như chiếc răng đã mất bằng phương pháp bắt cầu răng sứ.

Những phương pháp trồng răng giả cố định

Những phương pháp trồng răng giả cố định

Cách lựa chọn hướng trồng răng giả định

Thông thường nếu mất một răng thì bác sĩ sẽ mài hai răng bên cạnh thành một trụ răng nâng đỡ, nhịp cầu răng nằm ngay tại vị trí răng đã bị mất. Cầu răng sứ sẽ được gắn cố định, nên bạn không thể tháo rời ra khi sử dụng răng nhựa tháo lắp. Nếu trường hợp mất nhiều răng liên tiếp thì làm cầu răng sứ không thể phát huy tác dụng vì lực nhai không đủ, với những case như thế thì chỉ có cấy ghép implant mới mang lại hiệu quả được tốt và lẫn tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Những phương pháp trồng răng giả cố định như trên sẽ giúp cho người bệnh nhanh chóng mang một hàm răng đều đặn, chắc khỏe hơn. Nha khoa Đăng Lưu luôn là một trung tâm lý tưởng cho khách hàng khi đến điều trị. Nên khách hàng yên tâm khi đến.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác, nếu có nhu cầu hãy nhanh chóng đến nha khoa Đăng Lưu để giải quyết. Chúc khách hàng thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN