TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?  Là điều quan tâm lớn nhất của tất cả những khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của mình. Vậy Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? cùng tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Hiện nay, tẩy trắng răng được xem là một biện pháp cứu cánh cho những ai hàm răng bị xuống màu ố vàng hoặc ngay cả những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng mà không cách nào cứu vãng. Biện pháp tẩy trắng răng không những giúp bạn có được một màu răng trắng sáng, có tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên vấn đề tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không và có được những ưu điểm gì vẫn còn là băn khoăn của rất đông đảo khách hàng khi chưa biết rõ về công nghệ này.

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không? Điều này chỉ có thể xảy ra ở những trường hợp tẩy trắng tại những địa chỉ phòng khám nha khoa không  được uy tín, và cả quy trình làm tẩy trắng răng không đúng cách, không được kết hợp cùng với trang thiết bị không an toàn và không đúng tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà sẽ có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm sau khi tẩy trắng răng như mòn men, ê buốt chân răng… Bởi vậy, nếu muốn tẩy trắng răng an toàn, không gây hại cho người sử dụng tốt hơn hết bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cho an tâm.

Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu

Để tránh gặp phải tình trạng không như ý đau răng sau khi tẩy trắng răng thì tốt hơn bạn nên ứng dụng công nghê tẩy trắng hiện đại, an toàn tại địa chỉ nha khoa uy tín, như vậy mới có thể không gây hại cho bạn. Và tẩy trắng răng bằng Laser Whitening hội tụ được đầy đủ 4 ưu điểm mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được như sau:

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại không?

Laser Whitening giúp hỗ trợ bảo vệ mô và men răng một cách hiệu quả, ngăn ngừa kích ứng sau khi tẩy trắng cho bạn, nhờ khả năng kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức độ an toàn nhưng vẫn hoạt hóa thuốc hiệu quả.

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng cho Laser Whitening đã được qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ trên thế giới.

Hiệu quả trắng sáng giữ được độ lâu trên 5 năm sử dụng, và còn có thể kéo dài hơn nữa nếu bạn biết cách vệ sinh chăm sóc cho răng miệng đúng cách .

Thời gian tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ cần 10 – 20 phút nằm trên ghế nha khoa, và chỉ sau 1h đồng hồ là bạn có thể sở hữu ngay một hàm răng trắng bóng đáng mơ ước.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nào tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể liên hệ để được tư vấn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN