TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?

Theo dõi trên:

Mọc răng khôn là tình trạng bình thường khi người ta trưởng thành. Tuy nhiên răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao? Đây là trường hợp nguy hiểm của việc mọc răng khôn. Nó gây đau nhức cho người bệnh khi nhai thức ăn. Vậy làm cách nào để xử lý răng không mọc lệch ra má?

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?

Nguyên nhân răng khôn mọc lệch ra má

Răng khôn là răng mọc sau cùng trên hàm răng của chúng ta, khi bạn đã có đủ 28 chiếc răng. 28 chiếc răng này đã có vị trí cố định trên cung hàm. Vì vậy khi răng khôn mọc thường xảy ra tình trạng không đủ chỗ cho răng số 8. Đây chính là nguyên nhân khiến răng khôn mọc lệch. Răng khôn mọc lệch ra má là một trong những trường hợp rất nguy hiểm đối với bệnh nhân. Vậy răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao? Cùng tìm hiểu để rõ hơn nhé

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao?

Bất cứ trong trường hợp răng khôn mọc lệch nào cũng được chỉ định nhổ bỏ và chiếc răng khôn hàm dưới mọc lệch ra má không phải là một trường hợp ngoại lệ. Việc nhổ răng khôn là điều rất cần thiết, nó sẽ giúp bạn loại bỏ cảm giác vướng víu, khó chịu và phòng ngừa được các bệnh răng miệng khác xảy ra rất nhiều.

Răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao? Đầu tiên bạn phải đến gặp nha sĩ, bạn sẽ được thăm khám, chụp X-quang để xác định trình trạng bệnh, hướng mọc của răng khôn, xương hàm của răng khôn.

Tiếp theo nha sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cho bạn vì vậy bạn không phải lo về cảm giác đau đớn khi bị răng khôn mọc lệch ra má.

Bước thư ba này răng khôn sẽ được làm lung lay bằng cây nạy nha khoa. Sau đó nha sĩ sẽ dùng kìm chuyên dụng để nhổ răng khôn ra khỏi hàm. Thời gian nhổ răng diễn ra trong thời gian ngắn, vì vậy bạn không nên quá lo lắng nhé, và sẽ được gây tê nên cảm giác đau sẽ được loại bỏ.

Nhổ răng sẽ gây ra chảy máu, vì vậy bước cuối cùng là cầm máu cho bạn. Răng khôn mọc lệch ra má của bạn đã được nhổ ra khỏi tổ chức xương hàm một cách nhanh chóng và quy trình thực hiện an toàn. Nha sĩ sẽ hẹn bạn tái khám sau một tuần.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng răng khôn mọc lệch ra má hải làm sao, bạn đừng quá cố chịu đựng tình trạng nhức răng này. Vì càng để lâu bạn sẽ càng cảm thấy đau nhức mà không có cách nào khác ngoài việc đến gặp nha sĩ và nhổ bỏ răng này. Không nên tự ý tác động đến răng khôn mọc lệch, có thể sẽ gây nguy hiểm và khó xử lý. Hãy tìm cho bạn một trung tâm nha khoa uy tín để đem lại độ an toàn để thực hiện việc nhổ răng khôn mọc lệch ra má này nhé.

Mọi thông tin bạn thắc mắc về răng khôn mọc lệch ra má phải làm sao? Hay các điều lo lắng khác thì hãy liên hệ cho nha khoa Đăng Lưu chúng tôi ngay nhé. Chúc bạn sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN