TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả

Theo dõi trên:

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả là điều rất cần thiết, nó không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng,  và cả khuôn mặt mà còn cải thiện được các chức năng ăn nha tốt hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Nha khoa Đăng Lưu cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng nhiều trang thiết bị hiện đại chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng bị lệch lạc tốt và đạt hiệu quả như ý.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả

Đối tượng áp dụng niềng răng

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả thường được sử dụng để niềng cho những hàm răng bị sai lệch răng mặt như sau:

Niềng răng hô – vẩu.

Niềng răng móm

Niềng răng khấp khểnh, lệch lạc

Niềng răng thưa

Nói chung, niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả có thể áp dụng được cho hầu hết tất cả những lệch lạc về răng miệng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả

Răng lệch lạc là một biểu hiện khá thường gặp của khách hàng khi đến chỉnh nha tại trung tâm nha khoa hiện nay. Và điều này bạn cũng có thể yên tâm về việc khắc phục khuyết điểm này với giải pháp chỉnh nha niềng răng lệch lạc. Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay như là: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài invisalign…

Các khí cụ chỉnh nha này được tác động lực lên răng sẽ giúp điều chỉnh những chiếc răng mọc sai lệch về đúng với vị trí trên cung hàm của hàm răng một cách an toàn và có hiệu quả nhất. Thông thường, một ca điều trị niềng răng lệch lạc sẽ kéo dài từ 18-24 tháng, và điều này cũng sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng sử dụng cách điều trị. Các chuyên gia khuyên tại nha khoa cũng khuyên bạn nên thực hiện niềng răng lệch lạc ở độ tuổi từ 10-18 tuổi. Vì ở giai đoạn này, cấu trúc nha hàm đang hoàn thiện nên việc nắn chỉnh răng lệch lạc sẽ được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Và nha khoa Đăng Lưu là trung tâm uy tín nhất tại tphcm về niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả vì tại đây hội tụ các tiêu chí như:

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Nha Khoa Đăng Lưu hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, implant nha khoa và răng sứ thẩm mỹ,

Trang thiết bị hàng đầu

Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hàng đầu trên thế giới, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, được vô trùng sạch sẽ. Và cũng đã điều trị thành công rất nhiều những trường hợp răng hô vẩu, lệch lạc, thưa móm … bằng niềng răng – chỉnh nha.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến hiệu quả

Nha Khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha, đã điều trị thành công nhiều ca phẫu thuật cho người bệnh, với nhiều thể loại lệch lạc răng khác nhau.

Hãy đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để sử dụng dịch vụ nha khoa chưa từng có tại Việt Nam, đạt chất lượng điều trị hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao, chăm sóc sau điều trị tận tình, giá cả phù hợp nhất cho khách hàng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN