TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng khôn bao giờ mới mọc

Theo dõi trên:

Hiện tượng mọc răng khôn thì ai trong chúng ta cũng sẽ mọc một lần duy nhất trong đời. Vậy răng khôn bao giờ mới mọc, mọc ở độ tuổi nào cùng tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.

Răng khôn bao giờ mới mọc

Răng khôn bao giờ mới mọc

Răng khôn bao giờ mới mọc

Chiếc răng khôn là chiếc răng mọc trong cùng, có hình thể giống với hai chiếc răng hàm lớn chính là răng khôn. Đây là răng cối lớn thứ 3 trên cung hàm, theo đánh số răng khôn thì còn được gọi là chiếc răng số 8 tính từ răng cửa chính vào nên được gọi bằng tên khác là răng 8. Vậy răng không bao giờ mới mọc?

Răng khôn bao giờ mới mọc theo chuyên gia tại nha khoa cho hay. Thời điểm thích hợp để mọc răng khôn là lúc chúng ta ở tuổi trưởng thành là từ 18-25 tuổi. Mỗi chúng ta có tổng cộng là 4 chiếc răng khôn nhưng cũng có một số trường hợp ít hơn hoặc không hề có chiếc răng khôn nào cả và điều này rất bình thường và cung không hề ảnh hưởng cho chúng nếu răng mọc bình thường. 

Bạn 19 tuổi vẫn chưa mọc răng khôn nào là do mọc bạn mọc trễ hơn nhưng vẫn còn 6 năm nữa để răng mọc nên bạn không phải băn khoăn và lo lắng về việc răng khôn mọc mấy lần và răng khôn bao giờ mới mọc.

Răng khôn bao giờ mới mọc

Răng khôn bao giờ mới mọc

Răng khôn mọc nhổ hay không?

Theo chuyên gia nha khoa cho biết những ai bị mọc răng khôn là điều bình thường và ai cũng sẽ có một lần trong đời duy  nhất. Và mọi người mọc chiếc răng này có thể sẽ rất lo lắng vì gây đau nhức, sưng nướu như vậy mà bạn không kịp thời chữa trị nhổ bỏ sẽ làm nguy hại đến sức khỏe chúng ta rất nhiều, ảnh hưởng đến công việc hằng ngày. Chính vì điều này mà bác sĩ khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng này đi nếu như mọc bị ngầm lệch, còn mọc lên bình thường như những chiếc răng khác bạn có thể yên tâm không cần nhổ bỏ chúng. 

Về thắc mắc răng khôn bao giờ mới mọc và răng khôn mọc nhổ hay không? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin ở trên. Bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN