TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Implant nha khoa là gì?

Theo dõi trên:

Chắc hẳn mọi người trong chúng ta đều biết dịch vụ cấy ghép implant nha khoa, nhưng cũng một số người vẫn chưa hiểu rõ từng bước tiến hành ra sao và có an toàn cho người sử dụng hay không. Vậy implant nha khoa là gì? Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là gì?

implant nha khoa là gì? Đây là những trụ bằng Titan được cấy vào xương hàm nhằm thay thế cho những chân răng đã mất trước đó rất thích hợp cho người đã mất răng. Titan được chọn lựa rất nhiều vì nó có các đặc tính như: Cứng, nhẹ, tương hợp sinh học tốt và được kiểm chứng lâm sang rất thành công trong cấy ghép nha khoa cho bệnh nhân. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, Xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một chiếc răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho răng sứ bên trên, nâng đỡ cho một cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm một cách nhanh chóng và an toàn cho khách hàng khi sư dụng dịch vụ này và implant nha khoa là gì chắc bạn đã hiểu.

ưu điểm cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép implant có những ưu điểm nổi bật mà tất cả cách phục hình răng khác không đem lại được như sau:

Cấy ghép Implant bền chắc, không phải mài cùi răng, hạn chế được những tình trạng gây xâm lấn răng một cách an toàn nhất.

Implant là một trụ titan sử dụng để cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế cho răng đã bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những chiếc răng bên cạnh gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Phương pháp này còn giúp hạn chế được các tình trạng tiêu xương.

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là gì?

Và tốt hơn hết nếu bạn mong sở hữu hàm răng đẹp, an toàn thì tốt hơn hết bạn nên đến nha khoa uy tín Đăng Lưu để được chuyên gia bác sỹ giỏi điều trị cho có hiệu quả nhé.

Nha khoa uy tín cấy ghép implant tại TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu là nơi cấy ghép implant nha khoa an toàn và được nhiều người biết đến để gửi gắm. Tại đây đạt được những tiêu chí của một nha khoa quốc tế như:

Đội ngũ bác sỹ giỏi

Cơ sở hạ tầng khang trang

Thiết bị, dụng cụ hiện đại

Phòng ốc vô trùng sạch sẽ

Quy trình đạt chuẩn

Được cấp giấy phép hoạt động của bộ y tế

Nhân viên chăm sóc tận tâm tận tình

Tất cả những thông tin về implant nha khoa là gì? Và ưu điểm của dịch vụ này đã được nêu rõ bên trên. Hi vọng bạn sẽ nhận định được một nha khoa uy tín để gửi gắm.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như: Trám răng, tẩy trắng răng…rất hân hạnh phục vụ khách hàng khi đến. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN