TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng nhanh

Theo dõi trên:

Niềng răng nhanh tại nha khoa Đăng Lưu sẽ nhanh chóng giúp cho quý khách hàng mang một hàm răng đều đẹp như mong đợi. Kết hợp cùng với các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất ngày nay.

Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh

Chỉnh hình răng bằng phương pháp niềng răng truyền thống thường phải mất rất nhiều thời gian mới đạt được kết quả, đôi khi là một vài năm. Với người trưởng thành, nếu như có nhu cầu thay đổi hàm răng và tạo hình ảnh đẹp cho nụ cười bằng phương pháp niềng răng thì còn tốn thời gian và công sức hơn so với trẻ nhỏ. Vì lúc này răng đã phát triển đầy đủ, cứng và khó có thể co kéo, chỉnh sửa được. Vậy để niềng răng nhanh bạn nên tìm hiểu một trung tâm uy tín để đến gửi gắm và chưa trị cho an toàn.

Niềng răng nhanh

Tùy theo từng trường hợp của bạn sẽ như thế nào mà từ đó thời gian niềng răng nhanh hay lâu sẽ khác nhau, ngoài ra các yếu tố như cấu trúc răng, độ tuổi khách hàng, xương hàm có phức tạp hay không… thì thời gian niềng răng cũng sẽ khác nhau. Những bệnh nhân có sức khỏe bình thường thì thời gian niềng răng khoảng 18 tháng và nếu như niềng răng đó không cần phải nhổ răng. Đối với trường hợp răng có cấu trúc phức tạp thì thời gian có thể lên đến là 24 tháng.

Thời gian niềng răng nhanh phụ thuộc vào yếu tố, có thể kể đến như: Phương pháp niềng răng, mức độ lệch lạc của răng, độ khó dễ của hàm… Bên cạnh đó, tay nghề chuyên môn của bác sĩ, chế độ thăm khám định kỳ, đấy là những yếu tố có tầm rất quan trọng giúp cho bạn thực hiện việc niềng răng nhanh hơn.

Phương pháp niềng răng

Trong các phương pháp chỉnh nha, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp có thời gian niềng răng nhanh nhất đối với khách hàng khi chữa trị, đây cũng có thể là câu trả lời cho câu hỏi làm sao để niềng răng nhanh của bạn.

Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh

Tình trạng răng miệng của bạn

Nếu răng bạn bị hô móm ở mức độ nặng, khớp cắn của răng còn quá phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài 18 – 24 tháng. Còn đối với trường hợp răng hô móm nhẹ thì quá trình niềng răng sẽ diễn ra được nhanh hơn.

Chất lượng dịch vụ của trung tâm

Nếu bạn lựa chọn một trung tâm niềng răng tại một nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại thì chắc hẳn điều này sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng rất tốt, và sẽ được rút ngắn thời gian niềng răng nhanh hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, nếu trường hợp của bạn, có đủ điều kiện để đẩy nhanh quá trình niềng răng nhanh thì tốt, còn nếu không, bạn cũng không nên quá quan trọng về vấn đề này, tránh kết quả không như ý sau khi thực hiện tại nha khoa. Lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín là điều rất quan trọng nên khách hàng cần lưu ý về việc chọn trung tâm niềng răng.

Nha khoa Đăng Lưu hân hạnh phục vụ khách hàng các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn và giải quyết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN