TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Viêm chân răng và cách điều trị

Theo dõi trên:

Viêm chân răng là biểu hiện của nhiều bệnh lý liên quan tới sức khỏe răng miệng như sâu răng, viêm lợi. Đây là những bệnh rất phổ biến trên thế giới hiện nay, tại Việt Nam có tới hơn 90% người mắc các bệnh răng miệng này. Cùng tìm hiểu về viêm chân răng và cách điều trị ngay trong bài viết sau đây.

viêm chân răng và cách điều trị

viêm chân răng và cách điều trị

Bị viêm chân răng phải làm sao để điều trị?

Bệnh viêm chân răng và cách điều trị sẽ được điều trị dứt điểm chỉ cần được phát hiện sớm và áp dụng các phương pháp phù hợp. Viêm chân răng chủ yếu do tích tụ của mảng bám có chứa vi khuẩn gây nên, do đó việc làm sạch cao răng sẽ là điều kiện tiên quyết để loại bỏ một trong những yếu tố gây nên viêm chân răng.

Sau khi lấy cao răng, nướu sẽ dần được phục hồi và trạng thái răng miệng cũng sẽ trở nên khỏe mạnh bình thường nếu như viêm răng ở thể nhẹ. Tuy nhiên, việc lấy cao răng cần được chú ý chủ yếu làm sạch cao răng tồn tại dưới nướu răng. Hiện nay, công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 của Hoa Kỳ sẽ là giải pháp hiệu quả giúp làm sạch cao răng ở thân răng, quanh cổ răng và cả dưới nướu. Viêm chân răng và cách điều trị sẽ được giải quyết nếu bạn đến nha khoa Đăng Lưu.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Viêm chân răng và cách điều trị

Viêm chân răng và cách điều trị. Với công nghệ mới chỉ sử dụng mũi siêu âm tác động đến cao răng làm bong mảng bám cao răng mà không tác động đến nướu và chân răng, do đó sẽ không gây ra tình trạng bị đau nhức hay chảy máu chân răng khiến bạn lo lắng.

Viêm chân răng trong trường hợp nặng thì việc làm sạch cao răng chỉ là bước đầu tiên trong quy trình điều trị mà không thể thiếu được sự hỗ trợ của các loại thuốc đặc trị hiệu quả sau đây, bạn nên chú ý và áp dụng chữa trị cho răng:

Lysozyme: Có tác dụng diệt khuẩn và chống viêm trong các bệnh viêm nha chu do vi khuẩn gây ra như viêm chân răng.

Carbazochrome: Phòng ngừa và giảm tính mỏng manh của thành mạch, có lợi ích gia tăng sự đàn hồi, ngăn chặn hiện tượng xuất hiện chân răng.

Tetracyclin, Pennicilline, Docyxyline, Amoxicyline, Metronidazol: Các loại kháng sinh uống hoặc tiêm để chống viêm, chống nhiễm trùng, giảm sưng đau cơ bản.

viêm chân răng và cách điều trị

viêm chân răng và cách điều trị

Để có được phương pháp điều trị Viêm chân răng và cách điều trị cho cụ thể thì bạn cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của nha sỹ tùy thuộc vào mức độ biểu hiện của bệnh lý. Viêm chân răng có nguy hiểm hay không điều này sẽ còn phụ thuộc vào việc có phát hiện sớm bệnh lý hay không và phương pháp điều trị bệnh lý ra sao, bạn đã chọn đúng trung tâm để chữa trị chưa.

Bên cạnh đó bạn nên chăm sóc và vệ sinh răng miệng một cách chu đáo nhé. Dùng bàn chải đánh răng mềm mại, sử dụng nước muối sinh lý, và dung chỉ nha khoa chuyên dụng để làm sạch răng sau mỗi bữa ăn.

Mọi thông tin bạn cần biết về viêm chân răng và cách điều trị hãy liên hệ ngay đến nha khoa Đăng Lưu, hoặc đến trực tiếp để được bác sỹ kiểm tra. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN