TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Thời gian cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Để bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp và biết được cụ thể về thời gian cấy ghép implant, điều này tốt hơn hết bạn nên đến một trung tâm uy tín để điều trị cho an toàn và nhanh chóng.

Thời gian cấy ghép implant 1
Thời gian cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là một ca phẫu thuật được sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiều chiếc răng đã bị mất trước đó. Implant được làm bằng titan nên rất chắc khỏe và đặc biệt là có tính tương hợp sinh học rất cao cho cơ thể người sử dụng, và rất thích ứng với cơ thể của mỗi người.

Cấy ghép Implant ngoài tái tạo lại hàm răng và phục hồi chức năng ăn nhai cũng như về tính thẩm mỹ, còn củng cố được độ vững chắc của xương hàm, ngăn chặn tình trạng xương hàm co lại và tiêu xương tiếp tục diễn ra, bạn làm răng tại một trung tâm uy tín thì không cần phải lo về thời gian cấy ghép implant, an toàn nhanh chóng, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thời gian cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant điều nay sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Vị trí của chiếc răng cần phải phục hình, xương hàm, khả năng chịu lực của răng, chất liệu implant sử dụng… Vì vậy, tùy vào từng trường hợp mà sẽ có một thời gian cấy ghép implant khác nhau cho từng bệnh nhân.

Trường hợp 1: Thực hiện cấy ghép và phục hình răng trong 1 ngày

Trường hợp này sẽ sử dụng mini implant, vị trí răng cấy ghép Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh và kỹ thuật cấy Implant được thực hiện tốt bởi một bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn gioi trong ngành nghề trực tiếp điều trị.

Trường hợp 2: Thực hiện cấy ghép và phục hình răng trong 1 tuần

Trường hợp này thì xương hàm còn tốt, dày và có đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối…

Thời gian cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép implant

Trường hợp 3: Thực hiện từ 1 – 3 tháng hoặc hơn

Trường hợp này thì xương ổ răng cũng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, và thể tích xương không đủ điều kiện để cấy ghép implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào ch bệnh nhân.

Thời gian cấy ghép implant cho răng bệnh nhân sẽ tùy thuộc vào những trường hợp trên, nên khi có nhu cầu quyết định cấy ghép implant cho răng bạn nên đến một trung tâm nha khoa để điều trị cho có kết quả và thời gian thực hiện được nhanh chóng hơn.

Mọi thông tin hãy liên hệ đến nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được y bác sỹ tư vấn và đưa ra giải quyết cho cụ thể có hiệu quả. Chúc bạn thành công và mau chóng đạt được một hàm răng chắc khỏe giữ được mãi với thời gian.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN