TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong đây là giải pháp phục hình lại những hàm răng xấu xí, và mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng khi sử dung. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về niềng răng mặt trong ngay trong bài viết sau đây.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn được gọi là niềng răng mắc cài mặt trong đậy là một cách niềng răng bí mật hay niềng răng vô hình có tính thẩm mỹ rất cao, và được áp dụng cho khách hàng ngày càng phổ biến, bởi vì nó đem lại tính ưu việt về mức độ thẩm mỹ cũng như hiệu quả niềng răng rất tốt.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong sử dụng các mắc cài gắn bên trong hàm răng nên sẽ đem đến được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà những phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được. Đối với những người có công việc mang tính chất giao tiếp hằng ngày thì đây là phương pháp mang đến sự thoải mái, tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp cho nhiều người. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mặt trong cũng là yếu tố này.

Niềng răng mặt trong còn có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.

Phương pháp niềng răng mặt trong này được áp dụng cho tất cả các trường hợp nắn chỉnh lại hàm răng hô, móm vẩu, răng mọc lệch lạc lộn xộn, khớp cắn ngược… mang lại cho khách hàng một hàm răng đều đặn, và chức năng ăn nhai được tốt hơn cũng như việc phát âm cũng được chuẩn hơn.

Niềng răng mặt trong tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi nhiều đội ngũ y bác sĩ  giỏi, có tay nghề cao và có chuyên môn vững vàng, áp dụng công nghệ 3D tân tiến vào trong quá trình niềng răng đặc biệt là phần mềm phân tích Vceph 3D. Công nghệ này có khả năng phân tích lực kéo của mắc cài dây cung, mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được. Từ đó giúp bác sĩ lên được kế hoạch, điều chỉnh mắc cài phù hợp hơn, đồng thời còn có thể theo dõi sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn nếu răng có dấu hiệu di chuyển lệch lạc bác sĩ sẽ kịp thời nắn chỉnh lại, rất hiệu quả an toàn khi khách hàng đến nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để thực hiện việc chữa trị niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Mọi thông tin có liên quan đến vấn đề niềng răng bạn hãy liên lạc để được giải quyết cụ thể hơn nhe. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đều đẹp, và mang một nụ cười tươi tắn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN