TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Niềng răng sẽ giúp cho moi khách hàng sở hữu hàm răng đẹp như mong đợi, với phương pháp niềng răng tháo lắp thì nhiều người vẫn còn boăn khoăn rất nhiều. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn ngay sau bài viết này nhé.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng là gì?

Niềng răng đây là một trong những kỹ thuật rất là phức tạp của nha khoa, không chỉ xét về mặt kỹ thuật mà còn xét cả về trên phương diện cũng như tốc độ đạt hiệu quả của niềng răng đem lại cho bẹnh nhân khi có nhu cầu sử dụng. Vì lực chỉnh kéo rất nhỏ, răng phải di chuyển từng chút một nên khoảng thời gian phải đeo mắc cài trên răng là rất lâu. Những ca niềng răng mắc cài thông thường cũng phải mất khoảng trên dưới 2 năm với điều kiện phải đeo mắc cài trong vòng suốt 24/24 h trong một ngày. Vậy còn đối với niềng răng tháo lắp, niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Khi đã nói.

Hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Theo chuyên gia nha khoa cho biết thì niềng răng tháo lắp là sử dụng các khay niềng đeo trên răng được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên khi đeo rất khó để phát hiện ra là bạn đang trong thời gian niềng răng. Bạn cũng có thể tự tháo khay ra vào khi cần thiết, khi đi tiệc hay vệ sinh răng miệng hằng ngày. Đây là ưu điểm mà các loại mắc cài niềng răng thông thường không thể có được khi bệnh nhân sủ dụng.

Nếu so sánh về phạm vi các trường hợp áp dụng và tính linh động trong chỉnh nha thì niềng răng tháo lắp không so sánh được với khi sử dụng mắc cài để nắn chỉnh răng. Vậy thì niềng răng tháo lắp có hiệu quả không so với niềng răng mắc cài?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Nguyên nhân này là nằm ở đặc điểm của bản thân khí cụ dùng để chỉnh nha. Khay niềng Invisalign là một khối nên chỉ có thể làm cho răng di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khi đó, mắc cài thì khác, có khả năng kéo răng tùy chỉnh cao hơn, linh hoạt hơn. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là niềng răng tháo lắp không thể điều trị được những ca chỉnh nha khó. Phương pháp niềng răng tháo lắp hiện đại đã được cải tiến và nâng cấp nhiều, nên sẽ cho phép bạn chỉnh răng ở một mức độ phức tạp hơn, nên bạn yên tâm mà sử dụng dịch vụ niềng răng chỉnh nha này nhé.

Hơn nữa, về cơ bản, thì nguyên tắc di chuyển răng của khay niềng Invisalign rất khác so với niềng răng mắc cài. Cho nên, khay niềng vẫn có thể tạo ra được hiệu quả chỉnh nha tốt theo cách riêng. Thậm chí, trong một số trường hợp, Invisalign có thể tạo ra kết quả tốt và nhanh hơn so với niềng răng mắc cài, do đó bạn hãy tuân thủ thời gian đến Nha Khoa Đăng Lưu uy tín để chuyên gia thăm khám và có cách điều trị nhanh chóng cho bạn để đạt được một kết quả ưng ý nhất nhé.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được phần nào về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?. Chúc bạn thành công với ca điều trị của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN