TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Giá tốt tại nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Em nghe nói phải đi lấy cao răng theo định kỳ để bảo vệ răng miệng. Song, em lại không biết vì sao cần phải lấy cao răng? Nếu răng chắc khỏe bình thường thì lấy cao răng có chi phí thực hiện thế nào? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ nha khoa! (Ngọc Diệp – Thủ Đức, Tp HCM)

Chào Ngọc Diệp!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang quan tâm về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ vì sao nên lấy cao răng theo định kỳ và nắm lấy cao răng bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Giá tốt tại nha khoa uy tín 1
Lấy cao răng áp dụng với mọi đối tượng*

Lợi ích từ việc lấy cao răng

Cao răng là những mảng bám có màu trắng đục hoặc hơi vàng trên thành răng, chân nướu. Thường thì ai cũng có cao răng cả. Bởi trong quá trình ăn uống, vụn thức ăn rơi rớt vào các kẽ răng. Chúng có thể là những hạt bột rất nhỏ nên việc chải răng thông thường không thể làm sạch hết. Lâu dài, những vụn thức ăn này tiếp xúc nhiều trong môi trường khoang miệng sẽ trở thành những mảng bám trơn, dính chặt trên răng.

Cao răng tưởng chứng như vô hại cho đến khi nhiều bệnh lý răng miệng hình thành, gây ảnh hưởng sức khỏe. Trên thực tế, cao răng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, phát triển và tấn công men răng, nướu. Cao răng còn tạo ra mùi hôi miệng khó chịu. Chúng khiến hàm răng của bạn ngả màu, gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Do đó, việc lấy cao răng theo định kỳ vừa giúp bảo vệ hàm răng chắc khỏe, lại vừa là hình thức giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Giá tốt tại nha khoa uy tín 2
Nhiều vấn đề răng miệng do cao răng gián tiếp gây ra*

Hiện nay, lấy cao răng tại nha khoa là kỹ thuật nha khoa đơn giản. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng thông qua công nghệ cạo vôi siêu âm hiện đại. Thông tin việc lấy cao răng, mọi vấn đề nha khoa khác cũng được phát hiện và xử lý kịp thời. Lấy cao răng được khuyên nên áp dụng đối với cả trẻ em và người lớn theo định kỳ 3 – 6 tháng. Bởi, dù ở lứa tuổi nào, việc bảo vệ răng miệng luôn là điều cần thiết.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Nếu trước đây, việc lấy cao răng diễn ra theo cách thủ công và chúng có thể gây đau, ê buốt khi thực hiện thì với công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, vấn đề này dường như được giải quyết. Máy siêu âm không chỉ đảm bảo lấy sạch các mảng bám nhanh chóng, hiệu quả cao mà còn giúp khách hàng trải qua quá trình thực hiện nhẹ nhàng, an toàn. Vậy lấy cao răng bao nhiêu tiền với công nghệ này?

Lấy cao răng bao nhiêu tiền? Giá tốt tại nha khoa uy tín 3
Cao răng nhiều mức độ*

Cao răng thường tốn tại ở nhiều mức độ khác nhau. Nghĩa là tình trạng và số lượng mảng bám trên răng của mỗi người quyết định lấy cao răng bao nhiêu tiền. Những ca thực hiện càng phức tạp, mức độ cao răng nhiều – nặng, chi phí áp dụng sẽ cao hơn.

Dưới đây là bảng chi phí cạo vôi răng áp dụng cụ thể tại nha khoa, bạn có thể tham khảo:

– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 1200.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 2300.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 3400.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng VIP700.000 / 2 hàm
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 1100.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 2200.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 3300.000 / 1 túi
– Cắt Nướu mài xương1.500.000/ răng
– Cắt Nướu tạo hình1.000.000/ răng
– Ghép Nướu – Cấp 15.000.000 / răng
– Ghép Nướu – Cấp 27.500.000 / răng
– Ghép Nướu – Cấp 310.000.000 / răng

Với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây, chắc hẳn Ngọc Diệp đã hiểu rõ hơn lợi ích của việc lấy cao răng cũng như lấy cao răng bao nhiêu tiền. Để có quá trình lấy cao răng an toàn, hiệu quả nhất, hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ. Bên cạnh đó, hãy làm theo các hướng dẫn chăm sóc răng miệng của nha sĩ để sở hữu hàm răng sạch sẽ, chắc khỏe nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN