TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trồng răng có nhanh không? Giải đáp từ chuyên gia

Theo dõi trên:

Trồng răng có nhanh không? Hiện tại em đang gặp phải vấn đề về việc phục hình răng đã mất, do môi trường làm việc cần giao tiếp hàng ngày với khách hàng, chính vì vậy em khá e ngại trong quá trình tiến hành phục hình răng. Hy vọng nha khoa sẽ giúp em trả lời câu hỏi trên để em có sự lựa chọn đúng đắn và sắp xếp được thời gian cho việc phục hình được diễn ra tốt hơn. Em xin cảm ơn! (Tú Oanh).

Chào bạn Tú Oanh!

Vấn đề của bạn thì khá nhiều khách hàng quan tâm, không chỉ vì do môi trường làm việc mà nhiều người cũng thấy khá tự ti khi ra ngoài mà răng miệng mất tính thẩm mỹ, chính vì thế nha khoa sẽ giới thiệu các phương pháp phục hình cũng như thời gian thực hiện trồng răng có nhanh không cho bạn được biết nhé.

Trồng răng có nhanh không? Giải đáp từ chuyên gia 1
Trồng răng có nhanh không? Giải đáp từ chuyên gia *

Các phương pháp phục hình răng đã mất

Như bạn biết đấy trồng răng có nhanh không còn phụ thuộc vào mỗi phương pháp phục hình khác nhau, dưới đây là ba kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay.

Phương pháp phục hình với implant: Đây là một trong những phương pháp phục hình răng đã mất được nhiều người chọn lựa, tuy nhiên chi phí khá cao những hiệu quả đem đến cho khách hàng khá là hài lòng. Là kỹ thuật diễn ra qua nhiều bước khác nhau, và thời gian để thực hiện từ 1 đến 3 tháng. Bởi vì việc thực hiện trồng răng implant đi qua các bước như bạn cần ghép xương, nâng xương, đặt trụ implant đợi kết quả trụ implant tương thích với nướu sau đó mới lắp răng giả vào. Chính vì vậy đây là một trong những phương pháp thời gian hoàn thành lâu nhất, chi phí ở mức cao nhưng đem lại một hiệu quả khá tốt đảm bảo răng sau khi phục hình hoàn toàn như răng thật.

Trồng răng có nhanh không? Giải đáp từ chuyên gia 2
Tìm hiểu các phương pháp phục hình *

Phục hình bằng làm cầu răng sứ: Bạn biết đấy mỗi phương pháp thực hiện luôn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người, chính vì vậy việc thực hiện nhanh hay chậm còn xem xét tình trạng răng cũng như cách mà bạn hồi phục. Với phương pháp phục hình này thời gian được rút ngắn hơn, chỉ với 2 lần hẹn kéo dài từ 5 đến 7 ngày là thực hiện xong. Có ưu điểm như răng giả sẽ được phục hình hoàn hảo như răng thật, cầu răng thẩm mỹ màu sắc tự nhiên, chi phí không quá đắt đỏ.

Phương pháp bọc răng sứ: Đây cũng là một trong những phương pháp có thời gian phục hình răng đã mất khá nhanh, chỉ với 10 ngày thực hiện bạn sẽ có một chiếc răng bọc sứ hoàn hảo, có thể sinh hoạt ăn uống bình thường mà không lo ngại cái vấn đề khác. Phương pháp này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian chính vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề trồng răng có nhanh không nhé.

Trồng răng có nhanh không?

Trồng răng có nhanh không? Giải đáp từ chuyên gia 3
Kết luận: Trồng răng có nhanh không? *

Kết luận: Trồng răng có nhanh không? Qua những thông tin trên nha khoa đã đưa ra một số kỹ thuật phục hình răng cũng như thời gian thực hiện thì bạn có sự lựa chọn cho riêng mình rồi nhé. Đơn giản ngoài các kỹ thuật ra còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người mới biết chính xác được thời gian thực hiện trong khoảng bao lâu.

Với những chia sẻ này nha khoa hy vọng bạn Tú Oanh đã có cho mình lời giải đáp về trồng răng có nhanh không. Nha khoa hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một địa chỉ uy tín để thực hiện những kỹ thuật phục hình đảm bảo từ đó giúp đạt kết quả cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN