Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Nội dung

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô đó là điều rất cần thiết cho bệnh nhân. Để giúp cho vết thương mau chóng lành lặn và mang một diện mạo xinh đẹp hơn.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

 

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô được coi là phương pháp khắc phục được các tình trạng hô hiệu quả nhất do nguyên nhân xuất phát từ hàm hoặc do cả răng và hàm gây ra làm khuôn mặt của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Chỉ cần thực phẫu thuật hàm với một lần duy nhất, thì mọi khuyết điểm trên khuôn mặt và sai khớp cắn này sẽ được cải thiện hiệu quả mà niềng răng không thể giải quyết được. Và sau khi đã tiến hành xong bạn nên có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô cho hợp lý và đúng cách như vậy mới có thể nhanh chóng sở hữu gương mặt đẹp hài hòa.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện an toàn tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, và sau khi đã phẫu thuật xong cho khách hàng chuyên gia nha khoa sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô như sau:

Giảm sưng bằng cách chườm đá lạnh liên tục trong vòng 3 ngày đầu tiên sau khi đã hoàn thành ca phẫu thuật.

Vệ sinh miệng bằng nước Listerine trong tuần đầu, đánh răng miệng vùng hàm trong và hạn chế đánh răng miệng vùng tiền đình trong 10 ngày.

Uống thuốc kháng sinh liên tục trong tuần đầu tiên

Uống thuốc giảm đau trong hai ngày đầu, nếu còn đau thì bạn có thể uống thêm để giảm cơn đau

Ăn cháo loãng hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu để không làm ảnh hưởng đến vùng đã phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Ăn uống thức ăn mềm và tráng nhai những vật thức dai ại vùng phẫu thuật

Kiêng các thực phẩm gây ra sẹo và làm vết mổ lâu lành như: thịt bò, nếp, xôi, rau muống, hải sản …

Tái khám đúng lịch mà chuyên gai chỉ định để tránh những điều không cần thiết xảy ra.

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô đúng cách thì bạn sẽ sớm mang một diện mạo xinh đẹp trên gương mặt, khôi phục được các khuyết điểm xấu xí.

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về việc chữa trị hô móm. Nơi đây hội tụ đầy đủ các chuyên gia giỏi và nhiều năm hoạt động trong ngành nghề, mang đến rất nhiều ca phẫu thuật thành công cho bệnh nhân. Từ dịch vụ cho đến chất lượng luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến chữa trị.

Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.