TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng invisalign có tốt không?

Theo dõi trên:

Để bạn biết được niềng răng invisalign có tốt không? Hãy tìm hiểu thật kĩ và đến một trung tâm uy tín về dịch vụ nha khoa điều trị nhé. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn biết thêm về niềng răng invisalign có tốt không?

Niềng răng invisalign có tốt không?

Niềng răng invisalign có tốt không?

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign đây là một phương pháp niềng răng mới hiện nay. Bằng việc sử dụng hàng loạt khay niềng trong suốt, dựa vào các điểm chịu lực để di chuyển răng vào vị trí như mong đợi. Giải pháp này khắc phục được những hạn chế của niềng răng mắc cài truyền thống. Và niềng răng invisalign có tốt không? Theo chuyên gia nha khoa cho biết.

Niềng răng invisalign có tốt không?

Để biết niềng răng invisalign có tốt không? hãy cũng xem những ưu điểm nổi bật sau dưới đây:

Tính thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng

Khay niềng Invisalign có chất liệu trong suốt, và với một hình dáng tương tự hàm răng rất tự nhiên nên khi đeo khay niềng này sẽ ôm sát các mặt răng của bạn. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào mọi người sẽ không thể phát hiện ra được bạn đang trong quá trình điều trị niềng răng.

Niềng răng invisalign có tốt không?

Niềng răng invisalign có tốt không?

Có tính linh động và an toàn

Khay Invisalign được thiết kế từ một chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi nhất định để khi cần khách hàng có thể tự tháo lắp ra vào một cách dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Chất liệu sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định nên sẽ làm thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể của bệnh nhân.

Cho một hiệu quả chỉnh nha cao

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thế hệ mới nhất có thể tạo ra một hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được. Nên niềng răng invisalign có tốt không? Bạn có thể an tâm mà sử dụng dịch vụ này tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi.

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN