TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, với giá trị thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng dịch vụ niềng răng này, chất liệu mắc cài sứ ít vướng víu và rất an toàn cho người sử dụng hơn, an toàn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đây là một phương pháp niềng răng sử dụng  mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của hàm răng khách hàng, giống như niềng răng mắc cài kim loại. Loại mắc cài này được làm bằng hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, màu sắc của mắc cài hợp với màu răng thật của bạn nên nó rất có tính thẩm mỹ khi điều trị cho bạn, người khác nhìn vào sẽ cũng rất khó có thể mà nhận ra đươc là bạn đang niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ gồm những loại nào?

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có bản chất giống với mắc cài kim loại, đều giúp nắn chỉnh hàm răng bị lệch lạc về đúng với vị trí trên cung hàm, giúp cho hàm răng của bạn trở lên đều đặn, khớp cắn được chuẩn hơn, đẹp hơn. Hiện nay, có 2 loại niềng răng bằng sứ là niềng răng sứ thẩm mỹ thông thường và niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc rất hiệu quả.

Niềng răng bằng mắc cài sứ thông thường

Niềng răng bằng mắc cài sứ thông thường mắc cài này thường được thiết kế bằng chất liệu sứ, nên người ngoài nhìn vào rất khó có thể phát hiện ra được bạn đang niềng răng thẩm mỹ. Mắc cài sứ được thiết kế rất tinh tế, siết lực nắn chỉnh bằng dây cung và dây thun tùy loại.

Niềng răng sứ mắc cài tự động

Niềng răng sứ mắc cài tự động mắc cài này chủ động, tự động đóng và cũng giúp nắn chỉnh lực để phù hợp với tình trạng răng cho khách hàng khi sử dụng hơn. Mắc cài tự động giúp làm giảm lực ma sát giữa mắc cài và mặt răng với nhau, nên không làm hại tới men răng cho bệnh nhân, an toàn.

Với 2 loại mắc cài sứ trên, răng của bạn có thể được nắn chỉnh đều đặn mà bạn vẫn không phải sợ sẽ bị phát hiện ra là mình đang mang niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Sài Gòn

Để lựa chọn cho mình một nơi để thực hiện niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tốt và có hiệu quả thì trung tâm nha khoa đó phải thỏa mãn được các yêu cầu sau đây:

Trang thiết bị y tế hiện đại.

Kỹ thuât, quy trình niềng răng an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm.

Hệ thống trang thiết bị nha khoa của nha khoa Đăng Lưu được đầu tư rấ kỹ lưỡng và rất hiện đại với: Máy chụp x-quang CT 3D, máy Pano Ceph, phần mềm V Ceph.

Quy trình niềng răng đạt chuẩn và rất an toàn.

Với những thông tin về niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã nêu rõ trên bạn đã biết được phần nào vè dịch vụ nha khoa, và hãy đến nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín để thực hiện niềng răng cho an toàn nhé.

Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN