TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng một hàm có được không?

Theo dõi trên:

Niềng răng một hàm có được không? Đây chính là những boăn khoăn mà nhiều người cần biết. Nha khoa Đăng Lưu sẽ giải đáp cho bạn hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

Niềng răng một hàm có được không?

Niềng răng một hàm có được không?

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh lại những chiếc mọc không đều về lại đúng với vị trí trên cung hàm một cách nhanh chóng và cụ thể nhất. Và niềng răng một hàm có được không? Cùng xem nhé.

Niềng răng một hàm có được không?

Răng mọc không đều có thể là do răng hoặc do xương hàm, nếu kích thước của răng vừa phải nhưng răng lại mọc lệch lạc điều này có thể là do xương hàm gây nên, nên bạn cần phải tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Xương hàm trên và hàm dưới tách biệt nhau, nên chính vì vậy có nhiều người hợp hàm răng chỉ thư, lệch lạc ở một hàm duy nhất.

Niềng răng một hàm có được không? Thông thường thì trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng cho cả hai hàm để không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn tốt hơn khi ăn nhai. Bởi nếu chỉ niềng răng một hàm, khả năng lệch khớp cắn giữa hai hàm là rất dễ xảy ra, và điều này khiến cho kết quả chỉnh nha không cao sau khi đã thực hiện niềng năng.

Niềng răng một hàm có được không?

Niềng răng một hàm có được không?

Chính vì vậy, để cho bạn có được một câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi niềng răng một hàm có được không? tốt hơn hết là bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín để nhằm được các chuyên gia bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể cho bạn và có sự tư vấn phù hợp nhất khi tiến hành niềng răng cho an toàn và đạt hiệu quả, điều này không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn đạt được chức năng ăn nhai của răng nữa.

Mọi thông tin đã nêu trên bạn đã hiểu được phần nào và hãy bỏ ra một chút thời gian để đến trung tâm uy tín mà thực hiện cho an toàn. Nha khoa Đăng Lưu hân hạnh phục vụ bạn các ngày trong tuần nên mọi thắc mắc ban sẽ được giải quyết.

Chúc bạn thành công và mau chóng sở hữu hàm răng đẹp như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN