TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng không mắc cài

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài đã ra đời  và đây là một bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ ngày nay. Với khay niềng răng trong suốt được ví như “đeo mà như không đeo” giúp bạn có được sự tư tin, không phải e ngại lộ mắc cài khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign là quá trình nắn chỉnh lại những chiếc răng dựa trên nguyên lý sử dụng các khay niềng răng để thay thế cho những chiếc mắc cài. Invisalign là từ viết tắt của Invisible (trong suốt) và aligner (khay làm thẳng răng). Có thể hiểu niềng răng Invisalign là sử dụng một khay niềng trong suốt để điều chỉnh vị trí răng  trong cung hàm của bạn về đúng với một vị trí như mong đợi, nhằm mang lại cho bệnh nhân một hàm răng đều và đẹp hơn rất nhiều.

Đối tượng áp dụng niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt được sử dụng khí cụ là khay niềng răng Invisalign hay eCligner để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân có kết quả. Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng sau thì bạn giờ đây có thể lựa chọn niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc eCligner.

Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh.

Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị hô móm.

Sai lệch khớp cắn nhẹ.

Ưu điểm niềng răng không mắc cài

Có giá trị tuyệt vời và thẩm mỹ

Đây là một giá trị tuyệt vời nhất của niềng răng Invisalign. Với việc sử dụng khay niềng trong suốt, hình dáng tương tự với hàm răng thật nên khi đeo khay niềng cho răng sẽ được ôm sát mặt răng, người ngoài nhìn vào sẽ khó phát hiện ra được bạn đang trong quá trình điều trị niềng răng.

Mang đến tính thẩm mỹ cao

Khay niềng trong suốt được thiết kế bằng phần mềm hiện đại, đạt độ chính xác và tương thích với khung hàm răng, phù hợp với từng tình trạng răng của mỗi người mắc khải, không xảy ra việc bị nới lỏng, rơi tuột khi hoạt động hay ăn nhai, rất an toàn và khi đeo bạn sẽ có cảm giác được thoải mái.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài

Không đau, không gây kích ứng

Quá trình niềng răng của bạn sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, với thời gian điều trị nhanh chóng, bệnh nhân không phải chịu bất cứ sự đau đớn nào cả trong suốt thời gian niềng răng. Tất cả những khay niềng theo tiêu chuẩn của ADA, an toàn, chất lượng và không gây dị ứng hay kích ứng trong môi trường miệng và cơ thể của người sử dụng.

Linh động và thoải mái

Niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà bạn thích, vệ sinh răng miệng dễ dàng mà không phải quá kiêng hay lo lắng gì.

Đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện niềng răng thì bạn có thể yên tâm nhé. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN