TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên

Theo dõi trên:

Niềng răng chỉnh nha là giải pháp điều trị răng miệng, nắn chỉnh lại hàm răng không đều, lệch lạc về đúng với vị trí trên cung hàm, niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên. Đây là một phương pháp được đông đảo khách hàng tin dùn vì có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên

Niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên

Ưu điểm niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên

Niềng răng trong suốt này có thể tháo rời tùy lúc để thưởng thức những được tất cả những món ăn ưa thích mà không sợ vướng víu như các mắc cài thồn thường khác, nên do đó cũng có thể vệ sinh răng miệng được dễ dàng và sạch sẽ hơn, tránh được nguy cơ sâu răng và những bệnh lý về răng miệng.

Niềng răng bằng khay trong suốt nên sẽ có tính thẩm mỹ rất cao, người khác nhìn vào khó nhận biết được là bạn đang điều trị niềng răng chỉnh nha.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa lại mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới đến tái khám nha sỹ một lần để nhằm được kiểm tra và thay hàm mới cho răng được tốt.

Niềng răng trong suốt giúp bạn hạn chế được các tình huống sút mắc cài, bung thun hay dư dây cung…an toàn hiệu quả niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên được thực hiện cụ thể và an toàn tại nha khoa Đăng Lưu như sau:

Bước 1: Khám và chụp X quang Cone Beam CT 3D

Trước khi niềng răng trong suốt thì bạn cần được bác sĩ thăm khám và kiểm tra xương hàm, răng miệng của bạn cho rõ ràng. Điều này rất quan trọng để quyết định bạn có thể niềng răng được hay không.

Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Các giai đoạn chỉnh nha này sẽ được bác sĩ lên kế hoạch cụ thể hơn, rồi tính toán từng vị trí di chuyển của mỗi răng dựa trên phần mềm Vceph 3D. Các cặp khay sẽ được chế tạo dựa trên kết quả bác sĩ đã dự tính trước đó để niềng cho chuẩn xác và hiệu quả.

Bước 3: Lấy mẫu dấu hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm của khách hàng và vệ sinh lại răng miệng cho sạch sẽ. Mẫu dấu hàm được chuyển sang bộ phận kĩ thuật để làm khay niềng.

Niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên

Niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên

Bước 4: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và tháo lắp khay niềng đó như thế nào để nhanh đạt hiệu quả. Và bạn sẽ tự tin thay khay mới tại nhà theo chỉ định của bác sĩ đã nêu rõ.

Để niềng răng trong suốt đẹp tự nhiên và nhanh chóng thì bạn phải tuân thủ đúng theo sự chỉ dẫn của bác sỹ, như vậy mới cho bạn được một hiệu quả cụ thể như mong đợi nhất. Không đau, không gây khó chịu hay bất cứ sự nguy hại nào. Nên bạn yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện niềng răng chỉnh nha.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được các sy bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN