TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tại sao thời gian chỉnh nha kéo dài?

Theo dõi trên:

Để điều chỉnh lại hàm răng có khuyết điểm như: Răng mọc thưa, mọc lệch, răng mọc chen chúc… trở thành hàm răng thẳng đều thì các bạn nên chọn lựa giải pháp niềng răng để nắn chỉnh hàm răng của mình trở nên đẹp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ thì bạn nên chọn lọc nha khoa để tìm cho mình nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất để chỉnh nha đạt hiệu quả cao. Sở dĩ các bạn chọn nha khoa uy tín tương ứng với việc các bạn chọn lựa cho mình bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao và việc niềng răng của bạn sẽ đảm bảo hơn.

Tại sao thời gian chỉnh nha kéo dài?

Giải pháp niềng răng sẽ giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng của mình và không cần đến phẫu thuật, vậy thời gian niềng răng mất bao lâu sẽ hoàn thành?

Thời gian niềng răng mất bao lâu là cầu hỏi của khá đông khách hàng. Thực ra thời gian niềng răng của mỗi người có thể khác nhau vì thời gian niềng răng còn tùy thuộc vào cấu trúc hàm răng của mỗi người và khách hàng niềng răng ở độ tuổi nào.

Nếu đối tượng niềng răng là người lớn thì thời gian niềng răng có thể từ 2 năm hoặc trên 2 năm là hoàn thành. Còn đối với trẻ em thông thường sẽ có thời gian niềng răng ngắn hơn người lớn có thể từ 1 năm đến 1 năm rưỡi là nhận thấy hiệu quả.

Tại sao thời gian chỉnh nha kéo dài?

Mặc dù thời gian niềng răng là khá dài nhưng sẽ mang lại hiệu quả cho bạn. Vì một hàm răng không ngay thẳng thành hàm răng thẳng đều thì không thể hoàn thành trong một sớm một chiều. Để thay đổi cấu trúc một hàm răng thì các bạn cần kiên trì chờ đợi cho những chiếc răng dịch chuyển từ từ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN