TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hàm răng đẹp với phương pháp niềng răng invisalign

Theo dõi trên:

Hàm răng đều đặn, bóng sáng giúp bạn yêu đời, tự tin hơn trong giao tiếp. Chính vì thế, ngày nay nhu cầu làm đẹp răng trở nên phổ biến hơn. Mọi trường hợp răng lệch, hô móm đều có thể được cải thiện bởi các phương pháp niềng răng. Niềng răng invisalign là phương pháp tiện dụng nhất với tính thẩm mỹ rất cao.

 

Hàm răng đẹp với phương pháp niềng răng invisalign 1
Phương pháp niềng răng invisalign*

Hàm răng đẹp với phương pháp niềng răng invisalign

So với lúc xưa, nhiều người ngại ngần khi phải đeo mắc cài niềng răng trong quá trình điều trị. Thì bây giờ niềng răng invisalign được nhiều người sử dụng do tính thẩm mỹ cao.

Việc chỉnh nha bằng phương pháp này sẽ vô cùng thoải mái. Bởi, bạn sẽ được đeo các khay nhựa trong suốt trong quá trình chỉnh nắn. Các khay này sẽ tạo lực kéo giúp di chuyển, sắp xếp lại răng đều đặn. Với hàm răng niềng này bạn có thể vô tư đi học, đi làm, giao tiếp, vui chơi mà không sợ người khác phát hiện.

tan-huong-ham-rang-dep-voi-phuong-phap-trong-rang-invisalign-3

Hàm răng đẹp với phương pháp niềng răng invisalign

Để sản xuất các khay niềng đòi hỏi phải có kĩ thuật cao, hiện đại. Vì thế việc sản xuất khay phải được tiến hành ở nước ngoài theo mẫu dấu hàm, phim chụp mặt trong và mặt ngoài của bệnh nhân cần điều trị. Cũng chính vì thế mà niềng răng bao nhiêu làm nhiều người lo ngại. Chi phí cho nó giao động khoảng từ 70-140 triệu. Chi phí này phụ thuộc vào mức độ hô nặng hay nhẹ của bệnh nhân cần điều trị. Mỗi bệnh nhân có thể được chỉ định đeo từ 20-40 khay niềng. Bác sĩ sẽ giao toàn bộ khay niềng cho bạn và việc đó đồng nghĩa bạn không cần phải đến phòng khám nha khoa nhiều lần. Điều này sẽ rất thicha hợp với những người muốn điều trị mà không có nhiều thời gian hoặc đường xa đi lại không tiện.

Trong quá trình niềng răng cần tránh ăn nhiều đồ ngọt và những thực phẩm có chứa nhiều tinh bột vì chúng rất dễ mắc vào răng sinh ra nhiều axit gây sâu răng và các bệnh về răng miệng. Việc vệ sinh răng miệng cần thực hiện kỹ lưỡng hơn so với bình thường. Sau mỗi bữa ăn đánh răng kỹ với kem có chứa nhiều flour, sử dụng chỉ nha khoa làm sạch kẽ chân răng. Sau mỗi 6 tháng nên đi khám răng định kì kịp thời phát hiện ra vấn đề về răng miệng và có hướng điều trị thích hợp.

Nếu cần chỉnh nha bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè để chọn ra một trung tâm nha khoa có chất lượng tốt. Ngoài ra bạn nên đến nha khoa để các bác sĩ tư vấn , hỗ trợ kỹ lưỡng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN