TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng mắc cài kim loại

Theo dõi trên:

Hàm răng hô, móm, mọc lệch khiến bạn mất đi sự tự tin trong cuộc sống rất nhiều. Niềng răng là phương pháp rất tốt có thể giúp bạn có hàm răng đều đẹp hơn với mức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ rất là cao. Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại là một giải pháp chỉnh nha truyền thống được rất nhiều người lựa chọn để áp dụng điều trị cho đạt hiệu qua và an toàn. Phương pháp này giúp bạn điều chỉnh được lại những chiếc răng mọc sai lệch (răng thưa, hô, vẩu, lệch lạc..) về đúng với vị trí trên cung hàm của răng miệng. Lực tác động của khí cụ chỉnh nha lên răng rất tốt và ổn định, cộng thêm khung niềng kim loại nên việc điều chỉnh răng hiệu quả và an toàn cao.

Đối tượng áp dụng niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng hô – vẩu.

Niềng răng móm

Niềng răng khấp khểnh, lệch lạc

Niềng răng thưa

Ưu và nhược điểm niềng răng mắc cài kim loại

Ưu điểm của việc sử dụng niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại chắc khỏe và ổn định

Kim loại rất chắc khỏe và so với các lựa chọn niềng răng khác, các thành phần của nó không dễ dàng bị gãy, vỡ gây bất cứ một sự ảnh hưởng nào tới tiến trình điều trị cho bệnh nhân. Mắc cài sứ dễ bị vỡ hơn do đó bệnh nhân cần phải xác định là sẽ phải thay thế mắc cài sứ bị vỡ một vài lần trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí rất phù hợp với túi tiền

Niềng răng mắc cài kim loại là loại niềng răng cơ bản và cũng là rẻ nhất trong các lựa chọn niềng răng thẩm mỹ ngày nay. Thép không rỉ không phải là kim loại quý và khá rẻ, nên do đó mọi khách hàng đều có thể thực hiện mà không phải lo về chi phí.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Khả năng điều trị

Một cách lý tưởng, điều trị chỉnh nha mang lại một nụ cười đẹp với một hàm răng ngay ngắn và thẳng đều như hạt bắp. Tuy nhiên, không phải phương pháp chỉnh nha nào cũng có thể giải quyết các vấn đề này, và niềng răng mắc cài kim loại là loại niềng răng linh hoạt nhất ngày nay.

Nhược điểm của niềng răng mắc cài kim loại

Nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài kim loại đây là một nụ cười với các mắc cài kim loại trên răng làm giảm đi tính thẩm mỹ của nụ cười khi bạn giao tiếp với mọi người xung quanh mình.

Việc có một nụ cười với các mắc cài kim loại trên răng có thể ảnh hưởng tới công việc của bạn, nhất là những vị trí cần phải giao tiếp nhiều. Nếu bệnh nhân là vận động viên hoặc là làm việc trong các công việc cần đến nhiều hoạt động thể chất, niềng răng có thể là điểm gây tổn thương tới bệnh nhân.

Nha khoa Đăng Lưu với những thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, và giỏi nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng với trang thiết bị hiện đại chắc hẳn điều này sẽ mang lại cho quý khách hàng một hàm răng đẹp tự nhiên như ý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN