TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào?

Theo dõi trên:

Trồng răng thẩm mỹ giúp khôi phục lại những chiếc răng đã bị mất do tai nạn, hay các yếu tố khác như răng bị sâu quá nặng phải nhổ bỏ đi… Vậy trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau trong bài viết này nhé!

Trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào?

Trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào?

Quy trình trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào?

Quy trình trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào tại nha khoa Đăng Lưu. Chuyên gia giỏi sẽ tiến hành các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn như thế nào rồi tư vấn trước khi điều trị cho bạn

Bước 2: Tiến hành chụp phim

Sau khi đã thăm khám cho bạn xong sẽ tiến hành chụp phim để xác định cho chuẩn xác kích thước implant để cấy vào.

Bước 3: Khâu chuẩn bị để tiến hành cắm ghép implant

Với hi vọng đem lại kết quả tốt cho khách hàng, nha khoa Đăng Lưu đã đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ rất đầy đủ cho quá trình cấy ghép và phải được vô trùng sạch khuẩn. Có thể nói đây là khâu có ảnh hưởng gián tiếp đến sự thành công của quá trình cấy ghép implant cho khách hàng, nên khâu này rất quan trọng.

Trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào? 2
Trồng răng thẩm mỹ implant tại nha khoa uy tín*

Bước 4: Tiến hành gây tê

Để cho khách hàng không bị đau đớn trong suốt quá trình căm ghép bác sỹ sẽ gây tên tại vị trị cần điều trị.

Bước 5: Tiến hành cắm ghép implant

Trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào? Và bước cuối cùng bác sỹ sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc để lộ xương tại vị trí răng bị mất. Tiếp theo sẽ khoan xương đúng kích thước của implant và đưa implant vào đúng vị trí của vùng điều trị. Quá trình cấy ghép implant sẽ kéo dài từ khoảng 10-15 phút.

Tại sao chọn nha khoa Đăng Lưu trồng răng implant

Trồng răng thẩm mỹ implant tại nha khoa Đăng Lưu được tiến hành rất cẩn trọng, tỉ mỉ bằng một quy trình an toàn, đúng khoa học, và được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Và toàn bộ những quy trình được thực hiện trong phòng phẫu thuật được trang bị máy móc hiện đại, đồng thời bạn cũng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cũng rất thân thiện, nhiệt tình. Sau khi trồng răng thẩm mỹ implant xong, các bác sĩ sẽ có những chỉ dẫn tận tình để bạn có thể tự chăm sóc răng miệng nhằm sở hữu độ vững chắc của răng hơn. Như, trồng răng thẩm mỹ implant được thực hiện như thế nào? Chắc hẳn bạn đã hiểu rõ khi trung tâm đã nêu ở trên. Trung tâm luôn sẵn long phục vụ khách hàng các ngày trong tuần. Nên bạn yên tâm khi đến.

Mọi thắc mắc liên quan đến nha khoa thẩm mỹ hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN