hotline

Bí quyết phục hồi sau cấy ghép implant

Tháng Bảy 10, 2015 | Tư vấn trồng răng thẩm mỹ | 1757 lượt xem

Hiện nay rất nhiều phương pháp phục hình răng được các trung tâm nha khoa giới thiệu, nhưng nổi lên là phương pháp cấy ghép implant được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ cũng như độ chắc chắn cao của nó.

Để thực hiện một ca cấy implant thông thường chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ nhưng quá trình phục hồi sau cấy ghép là khoảng thời gian kéo dài đến hàng tháng, nếu biết được một vài bí quyết sau bạn có thể rút ngắn thời gian phục hồi và nhanh chóng có lại được hàm răng khỏe đẹp.

Ứng phó với sưng tấy

Trong tuần đầu tiên sau cấy ghép, bạn có thể bi đau nhiều và sưng tấy, cũng như có thể bị bầm tím gần khu vực cấy ghép. Không nên súc miệng nhiều bằng nước để các loại thuốc sứ trên vết thương có thể hoạt động. Ngoài ra việc sử dung các loại thuốc giảm đau theo đơn kê toa của nha sỹ là điều cần thiết. Nên sử dụng đúng liều lượng và đúng loại tránh sử dụng thêm các loại thuốc tự tạo có thể làm phức tạp hơn tình hình sưng tấy.

Bí quyết phục hồi sau cấy ghép implant

Bí quyết phục hồi sau cấy ghép implant

Chăm sóc trụ implant

Việc chăm sóc cho trụ implant để chúng nhanh chóng hòa nhập với xương hàm cũng rất cần thiết, không những chờ đợi thời gian để chúng hồi phục mà trong quá trình này chúng ta cũng cần có chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi phù hợp. Tránh vận đông nhiều sau khi cấy ghép và nên nghủ nhiều hơn bình thường. Tránh sử dụng các thực phẩm gây kích thích lên xương ham phần chứa trụ implant. Các thức ăn dạng lỏng cung cấp là cần thiết và điều khong kém quan trong là việc vệ sinh phải được chăm sóc đặc biệt kỹ lưỡng, đảm bảo quá trình hàn gắn diễn ra nhanh chóng để tiếp tục thực hiện các công việc tiếp theo. Kỹ thuật trồng răng implant là một kỹ thuật không phải là quá phức tạp nhưng chúng ta cũng cần lưu ý tìm hiểu các thông tin liên quan để có được một ca phẫu thuật thành công.

Bạn có thể quan tâm:

có nên bọc răng sứ thẩm mỹ

cách làm trắng răng tự nhiên

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen