TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn

Theo dõi trên:

Cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn tại nha khoa Đăng Lưu được mọi người khá tin tưởng và hài lòng. Cùng kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho khách hàng mau chóng sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên như mong đợi.

Cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn 1
Cắm ghép răng implant tại nha khoa uy tín*

Thông thường khi cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn, để hoàn tất một quá trình phục hình cấy ghép răng implant thường mất từ khoảng 3 – 6 để xương hàm và trụ implant vững chắc mới tiến hành phục hình thân răng sứ bên trên được để giữ sự an toàn cũng như có tính hiệu quả hơn. Nhưng hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu quý khách hàng sẽ nhanh chóng có lại một hàm răng đẹp hoàn chỉnh bằng một kỹ thuật tiên tiến là cắm implant nhanh và thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cấy trụ implant từ 7 đến 10 ngày cho bệnh nhân.

Đối tượng áp dụng cắm ghép răng implant

Mất răng một răng: Sẽ tiến hành cắm một trụ implant lên và sau đó chụp một mão sứ lên trên quá trình trồng răng này đơn giản.

Mất nhiều răng: Thì sẽ tiến hành cắm một số trụ implant để làm cầu răng sứ cho bệnh nhân.

Mất toàn bộ răng: Cắm một số trụ implant để làm cầu răng hoặc có thể làm trụ đỡ cho hàm giả tháo lắp, an toàn hiệu quả thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn

Người mất răng có thể làm cầu răng hoặc làm răng tháo lắp để khôi phục lại răng giả và cải thiện chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ tốt hơn. Nhưng chỉ khi áp dụng phương pháp cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn mới khôi phục lại những chiếc răng đã bị mất với đầy đủ những lợi ích sau đây cho sức khỏe răng miệng của bạn:

Khôi phục lại nguyên vẹn cấu trúc gồm cả 2 phần thân răng lẫn chân răng, cách khôi phục này sẽ không đau không viêm nhiễm ch bệnh nhân rất đạt hiệu quả.

Trụ chân răng Implant nằm trong xương ổ thay thế cho chân răng thật sẽ giúp tránh được các trường hợp tiêu xương và tụt nướu xô lệch răng về sau, mang đến sự ổn định và hài hòa cho khớp cắn.

Khi trồng răng Implant, bệnh nhân không phải trải qua mài răng thật như làm cầu răng, nên không phải lo lắng sợ ê buốt ay đau nhức.

Cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn

Cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn

Răng Implant độc lập, không gây sức nặng, tì đè lên răng kế cận.

Có chức năng phát âm chuẩn nhất cho bệnh nhân khi cải thiện lại hàm răng cho mình.

Cắm ghép răng implant nhanh chóng an toàn tại nha khoa Đăng Lưu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Có đầy đủ các bác sỹ giỏi cũng đã từng tu nghiệp thời gian dài tại nước ngoài nên chính vì vậy mà hãy yên tâm khi đến điều trị.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN