TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng khôn mọc trong thời gian bao lâu hết đau?

Theo dõi trên:

Răng khôn mọc trong thời gian bao lâu hết đau? Là điều mà ai cũng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin này để biết rõ hơn ngay tròn bài viết dưới đây nhé.

Răng khôn mọc trong thời gian bao lâu hết đau?

Răng khôn mọc trong thời gian bao lâu hết đau?

Mọc răng khôn trong thời gian bao lâu hết đau?

Về thắc mắc mọc răng khôn trong thời gian bao lâu hết đau? Điều này không thể nào trả lời chính xác giúp bạn được. Tình trạng viêm nhiễm sưng lợi khi mọc răng khôn diễn ra khá phổ biến. Nguyên nhân là do răng khôn mọc vào độ tuổi trưởng thành, lúc này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, chất lượng xương cũng cứng hơn, niêm mạc và mô mềm phủ trên cũng dày chắc hơn chính vì điều đó khi răng mọc lên, phản ứng đầu tiên là lợi co giãn và bắt đầu sưng phồng gây đau đớn, rất khó chịu và phiền toái ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân rất nhiều.

Mọc răng khôn trong thời gian bao lâu hết đau? Đó là câu hỏi khó trả lời một cách cụ thể, và chính xác cho bệnh nhân được bởi răng khôn mọc ở mỗi người mỗi khác, thời gian mọc răng khôn từ lúc nhú lên cho đến lúc hoàn chỉnh cũng không giống nhau. Quá trình mọc răng khôn có thể chia thành nhiều đợt nhú, mỗi đợt như thế lại gây đau cho người mọc răng. Khoảng cách các đợt có thể là vài tháng hoặc có thể là sẽ lâu hơn nên sẽ không dễ dàn xác định được cơn đau bao lâu là hết. Đã có nhiều người để mọc xong một chiếc răng khôn phải mất vài năm, mỗi năm nhích lên một chút. Vì thế mà cơn đau cũng lặp đi lặp lại trong vài năm. Và mỗi lần đau cũng sẽ kéo dài vài ngày, 1 tuần hoặc hơn thế nữa.

Răng khôn mọc trong thời gian bao lâu hết đau?

Răng khôn mọc trong thời gian bao lâu hết đau?

Trong trường hợp đau nhức bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau, kháng viêm để xoa dịu những cơn đau hành hạ bản thân, đó là cách giảm đau tạm thời cho bạn khi răng khôn mọc. Ngoài ra cũng có thể áp dụng các mẹo dân gian như: Dùng đá lạnh chườm lên vùng da mặt ở vị trí đau răng hay súc miệng bằng nước muối hàng ngày… tất cả đó là những biện pháp bạn có thể áp dụng ngay để giảm đau tức thì hiệu quả và rất an toàn nhé.

Ngoài triệu chứng đau nhức do sinh lý bình thường, mọc răng khôn bị đau còn có thể do nguyên nhân là chiếc răng bị mọc lệch, mọc ngầm. Khi răng bị mọc lệch, mọc ngầm không chỉ gây đau nhức kéo dài mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe cho những chiếc răng xung quanh nó.

Vì vậy trong quá trình mọc răng khôn bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để nhờ vào tay nghề bác sỹ giỏi tiến hành thăm khám, kiểm tra về chiếc răng mọc như thế nào? Có mọc đúng hướng không hay mọc lệch mọc ngầm? Nếu chiếc răng gây những biến chứng nghiêm trọng thì cần được loại bỏ càng sớm càng tốt.

Mọi thắc về mọc răng khôn trong thời gian bao lâu hết đau? hãy liên hệ ngay đến nha khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN