TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật cắt xương hàm móm hiện đang là giải pháp duy nhất để giúp bạn mau chóng xóa bỏ mặc cảm, tự ti do tật hô móm gây ra. Ngoài ra, phẫu thuật cắt xương hàm móm còn giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp, cân đối, đầy hài hòa, tạo nên một sự tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng không ít người vẫn còn e ngại rằng phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? và có an toàn không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Vậy thực sự phẫu thuật cắt xương hàm móm có nguy hiểm không? và được thưc hiện thế nào. Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Phẫu thuật cắt xương hàm là gì?

Trước khi chưa có phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô ra đời, để điều trị tình trạng hô, người bệnh thường niềng răng bằng mắc cài để giải quyết. Tuy nhiên, niềng răng chỉ có thể là giải pháp được áp dụng đối với những trường hợp hô do những sai lệch của răng gây ra mà thôi. Còn đối với những trường hợp hô do hàm, dù niềng răng kéo dài bao lâu thì cũng không thể mang lại kết quả hiệu quả như bạn mong đợi được.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô là một bước chưa trị rất tiên tiến của y khoa hiện đại hiện nay. Phương pháp cắt xương hàm chỉnh hô này được thực hiện bằng một đường rạch bên trong khoang miệng của bệnh nhân, rồi sau đó tiến hành thao tác cắt xương hàm hô và chỉnh hình hàm cho đạt kết quả phẫu thuật hiệu quả. Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Tốt hơn hết bạn nên đến trung tâm uy tín để chữa trị cho an toàn nhé.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Theo chuyên gia cho biết là kĩ thuật này không quá nguy hiểm như bạn tưởng, nhất là khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại theo đúng theo quy chuẩn nghiêm ngặt của bộ Y tế thì sẽ không có bất kì biến chứng hay sự ảnh hưởng nào có thể xảy ra, nên bạn yên tâm phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Tại nha khoa Đăng Lưu trước khi thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm, bạn sẽ được gặp gỡ các bác sĩ chuyên gia hàm mặt giỏi để kiểm tra tình trạng sứ khỏe trước tiên và mức độ hô hàm của bạn nặng hay nhẹ, khi đó bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định chính xác nhất cho bạn khi chữa trị cắt xương hàm. Sau khi đồng ý phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe đầy đủ để đạt độ an toàn trong khi tiến hành chỉnh hô. Phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng phương pháp gây mê do đó bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào cả, kĩ thuật này được thực hiện bởi ekip gây mê chuyên nghiệp nên rất an toàn cho bạn. Thực hiện phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống, dùng máy cưa siêu âm hiện đại để cắt phần xương hàm giúp giảm chấn thương và bột xương, đẩy lùi xương hàm về đúng với vị trí cân xứng trên toàn bộ khuôn mặt, cố định hàm lại bằng nẹp Vis an toàn. Đường mổ được thực hiện bên trong miệng nên không không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao.

Mọi thắc mắc về vấn đề gì tại nha khoa Đăng Lưu hãy liên hệ ngay để được tư vấn rõ hơn nhé. Chúc bạn thành công và mau chóng lấy lại diện mạo xinh đẹp trên khuôn mặt.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN