TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô khắc phục được mọi khuyết điểm trên gương mặt cho khách hàng một cách nhanh chóng và có hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? cùng tìm hiểu dưới đây với chúng tôi nhé.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Hô là một yếu tố do di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen sinh hoạt hằng ngày gây ra, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai của hàm và mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt cho bệnh nhân. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp như: Hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Ở mỗi nhóm đều phải có một phương pháp điều trị riêng thì mới đem lại hiệu quả tốt, và bạn cũng nên tìm đến trung tâm uy tín nha khoa Đăng Lưu để chuyên gia giỏi thực hiện cho an toàn.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả thay thế cho các kỹ thuật chỉnh nha cũ trước kia. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Tùy theo nguyên nhân hô mà các bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu sẽ có những cách điều trị cho thích hợp với mỗi bệnh nhân. Nếu bị hô do răng thì nên áp dụng phương pháp niềng răng, còn nếu trường hợp hô do hàm hay vừa  do  răng vừa do hàm  thì chỉ nhanh chóng phẫu thuật hàm hô mới có thể giải quyết được vấn đề này chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật. Như vậy phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? Theo chuyên gia cho biết thì mỗi địa chỉ nha khoa có thể sẽ có một mức giá chênh lệch khác nhau tùy theo chất lượng dịch vụ, và máy móc trang thiệt bị từng phòng khám ra sao. Nha khoa Đăng Lưu là một nơi đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô, móm, lệch khớp cắn an toàn hiệu quả. Các bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha tại đây được tu nghiệp tại những nước phát triển như mỹ, châu âu…, áp dụng kĩ thuật tiên tiến mới mẻ với độ an toàn cao nên sẽ không nguy hại cho bệnh nhân khi điều trị.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Bạn hãy tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô của Nha khoa Đăng Lưu để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền? 

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM
Hô xương 1 hàm70 triệu
Hô xương 2 hàm140 triệu
Móm xương hàm (Phương pháp BSSO)80 triệu
Móm xương 2 hàm140 triệu

Nha khoa Đăng Lưu có những ưu đãi rất hấp dẫn cho khách hàng khi đến phẫu thuật tại đây. Kết quả mà khách hàng nhận được sẽ hài lòng với số tiền mà mìn bỏ ra để thẩm mỹ. An toàn có hiệu quả.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp cụ thể hơn nhé. Chúc bạn thành công và mau chóng lấy lại nét đẹp trên gương mặt.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN