TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô giúp cho bệnh nhận lấy lại diện mạo đẹp đẹp gương mặt, và tự tin hơn trong đời sống hằng ngày. Nhưng mọi người cũng quan tâm là phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục, để hiểu rõ hơn cùng trung tâm chúng tôi nhận biết ngay trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Là người con gái, ngoài sự hài hòa của các đường nét trên khuôn mặt, và một nụ cười tươi tắn sẽ giúp mình trở nên duyên dáng, đáng yêu và yêu kiều hơn rất nhiều. Thế nhưng, nếu như bạn lại không may mắn gặp phải tình trạng trên khuôn hàm của mình, khuôn hàm của bạn bị hô, bạn thường xuyên bị trêu ghẹo. Chính điều này khiến bạn rất phiền lòng, lo lắng, cũng như mất mất đi sự tự tin ở chính bản thân hơn. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, hàm hô chỉ là cỉ là chuyện nhỏ, bạn chỉ mất 2 – 3 tiếng đồng hồ cho ca  phẫu thuật chỉnh hàm hô, chắc hẳn ngay sau đó bạn sẽ có được một khuôn hàm thon gọn, thanh thoát như mong đợi, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật xử lý tình trạng xương hàm phát triển quá mức trên khuôn mặt giúp gương mặt trở nên cân xứng, cân đối và hài hòa hơn, việc ăn nhai và cũng như cách phát âm cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục

Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra cho bạn bị hô. Xương hàm sẽ được cắt và nối lại theo đúng với vị trí tạo nét đã định trước rồi được kẹp bằng nẹp vít cho chính xác. Sau khi kết thúc quá tình phẫu thuật, xương hàm của bạn sẽ bị sung lên trong thời gian đầu. Phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục câu trả lời là tình trạng sưng sẽ giảm dần nhanh hay chậm điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và cũng như chế độ chăm sóc bản thân của mình ra sao cho đúng cách và hợp lý như vậy sẽ mau chóng mang một dung mạo hài hòa cho gương mặt. Thông thường thì sau 10-14 ngày thì sẽ hồi phục và sau 3-6 tháng, bạn đã có gương mặt đẹp, hết hô và cấu trúc xương hàm sẽ chắc khỏe hơn.

Thắc mắc của bạn phẫu thuật hàm hô bao lâu mới hồi phục trung tâm chúng tôi đã nêu cụ thể trên. Nếu còn điều gì cần biết thêm hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giỏi tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Chúc bạn thành công và mau chóng sở hữu khuôn hàm đẹp hài hòa như mong đợi. Và bạn cũng yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu để chưa trị.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN