TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng cho trẻ em

Theo dõi trên:

Càng ngày càng có nhiều bậc phụ huynh quan tâm chú ý tới vẻ đẹp răng miệng của con em mình, Có nhiều bậc phụ huynh luôn đặt ra câu hỏi về việc quyết định có nên hay không nên đi niềng răng cho trẻ em. Những điều sau đây sẽ phần nào giúp đỡ các bạn hiểu rõ thêm cùng tìm hiểu nhé.

Niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em

Thời gian niềng răng trẻ em

So với người lớn tuổi thì thời gian niềng răng cho trẻ em được rút ngắn hơn nhiều, chỉ bằng 1/3 quãng thời gian đối với người lớn tuổi. Vì giai đoạn này, răng trẻ em vẫn còn yếu, chưa phát triển nhiều nên việc chỉnh lại vị trị răng sẽ được chuyên gia nha khoa tiến hành dễ dàng hơn.

Khí cụ niềng răng cho trẻ em là gì?

Niềng răng cho trẻ em có rất nhiều điểm đặc biệt, khác với ở người lớn. Đặc biệt là về mặt khí cụ sử dụng. Nếu niềng răng ở người lớn thường chỉ phải dùng đến những khí cụ chính và phổ biến như mắc cài cho trường hợp nặng và khay niềng Invisalign cho trường hợp nhẹ thì ở niềng răng trẻ em thì có thể dùng mắc cài cũng có thể dùng hàm tháo lắp cho đạt hiệu quả. Cả hai khí cụ này đều được áp dụng rất phổ biến trong nha khoa niềng răng cho trẻ em vì rất nhiều trẻ nhỏ gặp phải tình trạng vòm hàm hẹp cần nong và chỉnh cho rộng với độ khung niềng phù hợp.

Niềng răng cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ em

Trung tâm uy tín niềng răng cho trẻ em phải như thế nào?

Niềng răng là một kỹ thuật khá là phức tạp, đồng thời kết quả niềng răng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt của trẻ về sau này. Do đó, việc niềng răng cần được thực hiện tại một địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín, để đạt được một kết quả tốt cho trẻ nhỏ.

Để tìm được một địa chỉ nha khoa niềng răng cho trẻ em ở Sài Gòn uy tín bạn cần tìm hiểu kỹ càng  về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị cơ sở vật chất, dịch vụ, giá cả như thế nào. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí như vậy để mà tìm kiếm địa chỉ niềng răng tốt cho trẻ nhỏ nhé.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ là một nơi lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu niềng răng cho mình hay cho trẻ nhỏ. Nếu còn thắc mắc hay quan tâm về bất cứ dịch nào nào nữa hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN