TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Giải đáp thắc mắc

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Răng tôi bị ố vàng do dùng nhiều thực phẩm có màu. Điều này gây ảnh hưởng ít nhiều tới công việc cũng như cuộc sống. Nay tôi muốn tới nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng cải thiện thẩm mỹ hàm răng những có thắc mắc như trên. Mong được nha khoa giải đáp giúp! Tôi xin cảm ơn! (Minh Anh – Phú Nhuận, Tp HCM)

Chào Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng bị nhiễm màu do thực phẩm mình không may gặp phải cũng như gửi thắc mắc tẩy trắng răng có được uống bia không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ vấn đề trên cũng như hiểu hơn thông tin về dịch vụ tẩy trắng răng, chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin dưới đây:

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Giải đáp thắc mắc 1
Tẩy trắng răng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng*

Tẩy trắng răng có được uống bia không? 

Tẩy trắng răng có được uống bia không không chỉ là thắc mắc của Minh Anh mà còn là  nỗi quan ngại chung của nhiều bệnh nhân có nhu cầu tẩy trắng răng. Đây cũng là thông tin khá cần thiết mà bất cứ khách hàng tẩy trắng răng nào cũng nên nắm rõ. Vì hiệu quả tẩy trắng răng phụ thuộc lớn vào chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng của khách hàng. Vậy lời giải đáp cho thắc mắc trên là gì?

Tẩy trắng răng có thời gian thực hiện khá nhanh. Sau khi tẩy trắng, nhất là trong khoảng 48 giờ đầu, thuốc tẩy trắng vẫn tiếp tục hoạt hóa nâng cao kết quả làm trắng răng (dù việc áp dụng tẩy trắng răng tại nha khoa đã kết thúc). Tại thời điểm này, màu của răng đang được ổn định dần nên cần có thời gian thích ứng. 

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Giải đáp thắc mắc 2
Không nên uống bia sau khi tẩy trắng răng*

Chính vì vậy, với câu hỏi tẩy trắng răng có được uống bia không, câu trả lời là không. Lý do là bởi nếu bạn uống bia ngay, độ trắng sáng của hàm răng sẽ bị ảnh hưởng và không duy trì được lâu như mong đợi, răng rất dễ bị xỉn màu trở lại. Do đó, nếu không muốn phá hủy thành quả tẩy trắng răng, bạn không nên uống bia rượu sau khi tẩy trắng răng.

Các thực phẩm cần kiêng khem sau tẩy trắng răng

Bên cạnh bia thì bạn cũng nên tránh các thực phẩm dễ gây màu răng như cà phê, chocolate, rượu vang đỏ, các loại nước ngọt, có loại nước sốt… Riêng các thức ăn chứa màu như quả dâu tây, cam, quýt, việt quất… cũng không nên sử dụng. 

Đặc biệt, người tẩy tẩy trắng răng không nên hút thuốc lá vì thuốc lá là tác nhân gây xỉn màu răng nhiều nhất. Nó có thể khiến răng của bạn bị ố vàng nhanh chóng. Thay vào đó, hãy sử dụng các loại đồ uống và thực phẩm có màu trắng như sữa, soda không màu, thịt gà, cá, cháo, súp và uống nhiều nước lọc. Ngoài ra, bạn cần hạn chế ăn uống các đồ ăn nóng, lạnh đột ngột gây kích ứng răng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến men răng.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Giải đáp thắc mắc 3
Áp dụng chế độ ăn uống khoa học để răng chắc khỏe và giữ được màu trắng sáng bền lâu*

Hy vọng, lời giải đáp tẩy trắng răng có được uống bia không có thể giúp Minh Anh thu nhận thêm kiến thức hữu ích khi tham gia dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này. Nếu còn có những thắc mắc khác về dịch vụ tẩy trắng răng cũng như các dịch vụ nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN